Sự biến hóa của bao cao su qua con mắt người Việt

30 năm trước, không ít đứa trẻ từng sở hữu ‘quả bóng bay’ kỳ lạ màu trắng, lấy trộm ở đầu giường bố mẹ. Một quả bóng hình trái dưa, màu trắng đục, có núm là đồ chơi lạ lẫm, hiếm hoi thời bấy giờ.

Nếu bóng vỡ, đám con gái còn có thể dùng chiếc nịt ở đầu “bóng” làm dây buộc tóc. Trẻ con thích thú mà không hề biết quả bóng đó có tác dụng gì. Còn bố mẹ nhìn thấy thì đỏ mặt xấu hổ, rồi la mắng trẻ con như thể đã làm việc xấu tày trời.

Đó là khi phong trào kế hoạch hóa gia đình bắt đầu được chính phủ nhen nhóm. Và những chiếc “áo mưa” được mấy chị cán bộ dân số xã phường lén lút dúi vào tay các bà sồn sồn ở địa phương. Thời bấy giờ, việc mua “áo mưa” là sự tày trời mà cũng không có chỗ nào bán để mua.

15 năm trước, vẫn ít bạn trẻ biết về khái niệm “áo mưa”. Cũng chẳng biết bạn bè hồi đại học yêu nhau thì làm những việc gì. Đến khi lấy chồng, chỉ theo bản năng và lơ ngơ biết đến “áo mưa” OK giá 1.000 đồng/3 cái trong những hiệu thuốc. Nhưng lúc mua cũng ngại ngần đến độ máu dồn hết lên mặt, len lén nhìn cô bán thuốc với vẻ mặt hối lỗi, xấu hổ vì dám tìm sung sướng với chồng.

5-7 năm trước, người Hà Nội cho dù có thức thời, nhưng vẫn nhắc đến chợ “sung sướng” trên phố Hàng Chiếu với ẩn ý hư hỏng, trụy lạc. Nơi ấy, trên danh nghĩa là bị cấm hoạt động nhưng hàng chục năm nay vẫn chưa bao giờ thôi sáng đèn, cung cấp vô số dụng cụ tình dục cho những người có nhu cầu.

Tất nhiên, đa phần cũng chỉ là nhu cầu thô sơ với vài bao cao su lạ lẫm hay những viên thuốc kỳ diệu có tính kích dục. Và người mua, dũng cảm lắm thì bịt kín mặt, dừng chân ở góc phố, hỏi người bán một cách vội vã. Còn người bán cũng ngó trước ngó sau, vội vã chào mời, nhanh chóng trao tay. Họ tội lỗi như thể đang mua hàng nóng.

Nhưng vài ba năm gần đây, Hà Nội bắt đầu xuất hiện khá nhiều cửa hàng người lớn, thoải mái bày trên tủ kính đủ các dụng cụ cho chốn phòng the. Thế giới của “tình cụ” ngày càng đa dạng và khó tưởng tượng. Nhưng mặt hàng được mua nhiều nhất, được sử dụng nhiều nhất và đa dạng đến mức kỳ dị nhất vẫn là “áo mưa”. Hàng trăm loại, hàng chục kiểu dáng, vô số màu sắc và mùi vị. Nó không chỉ đơn thuần là cái bao tải chặn tinh binh mà trở thành một trợ thủ đắc lực trong công cuộc đấu tranh vì quyền sung sướng.

Bao cao su có hình thù đa dạng

Mới đây, một nhà khoa học người Đức còn sáng tạo ra một loại bao cao su “phun”. Trước khi có nhu cầu, anh em sẽ đưa “cậu nhỏ” vào một hệ thống có bộ phận đo chính xác kích cỡ. Sau đó, bấm nút để phun cao su lỏng phủ kín “súng” và đợi 20 giây, máy sẽ tạo được mặt nạ vừa khít với cậu nhỏ.

Nhưng khuyến cáo là máy này chống chỉ định với cánh mày râu không hiên ngang, thiếu độ “trì”. Cho nên đến giờ, máy vẫn chưa được đưa vào sử dụng rộng rãi ngoài thị trường.

Để kích thích người sử dụng và các chị em hảo ngọt, thèm ăn, thích sắc màu, “áo mưa” trăm hoa đua nở với nhiều vị ngon lành như cam, dâu, táo, vani, chocolate. Hoa quả nào thì màu sắc đấy, cam, đỏ, hồng, xanh, tím… Từ quý bà dày dạn kinh nghiệm, đến các quý cô yểu điệu, thục nữ đều được làm hài lòng.

Và để tăng độ phê, “áo mưa” cũng không còn nhẵn nhụi mà tua tủa nhiều góc cạnh với các chuỗi bi chạy dọc thân hoặc gai như quả chôm chôm, có gân như mướp đắng, hoặc râu rồng, hoặc đuôi cáo.

Nếu quý ông tự ti về kích cỡ súng ống thì đã có các áo giáp đôn lên để biến tí hon thành lực sĩ, được quảng cáo là làm súng to ra ít nhất 1 cm và dài hơn 2 cm. Còn chàng nào lâm cảnh “chưa đến chợ đã hết tiền” thì có thể dùng các loại áo có chất tăng sung, kéo dài thời gian lâm trận. Có rất nhiều loại “áo mưa” có 3-4 chức năng trong một: vừa tăng kích cỡ, vừa kéo dài thời gian, vừa tăng độ ma sát và tất nhiên có chức năng chống đạn. Ví dụ như bao cao su Rock Longshock – Dotted, vừa có chất kéo dài thời gian quan hệ, vừa có nhiều gai sần tăng khoái cảm cho phụ nữ

 Bao cao su có hình thù lạ

Còn người nào vừa thích chơi trò người lớn mà vẫn muốn chơi “đồ hàng” thì sẽ được cung cấp “áo mưa” 12 con giáp với đủ các mặt mèo, chó, rồng, ngựa, heo, hổ, trâu… Để dành cho các thanh niên vừa ra khỏi tuổi teen, thị trường còn có các loại “áo mưa” rất cute với các hình trái tim, khủng long, mèo Kitty, hình nấm, hình bình sữa…

Còn người thích uống rượu có cả “áo mưa” vị whisky. Và có cả “áo mưa” dùng cho ngày mất điện vì nó có tính chất phát quang. Thậm chí, để đáp ứng nhu cầu của những chàng lười hoạt động, áo mưa còn có thêm chức năng rung giật khiến cho ông sung bà sướng mà lại không cần phải lao động nhiều. Áo mưa này có lời khuyến cáo kỳ quặc, sau khi mặc thì nên bật công tắc và trước khi tháo thì nên tắt công tắc, tháo pin để rửa.

Giá cả của áo mưa cũng không đổ đồng vài nghìn một chiếc mà dao động từ vài nghìn đồng đến cả bạc triệu. Có lẽ vì muốn người dùng tiết kiệm chi phí nên các loại “áo mưa” độn, rung giật có thể dùng đi dùng lại nhiều lần. Tuy nhiên, sau khi sử dụng thì anh em nên rửa với xà phòng và trước khi dùng nên tiệt trùng.

Theo Dân Việt