Sự thật gây sốc trong cơ sở sản xuất hàng triệu bao cao su giả

Nhiều người không khỏi choáng khi biết được xuất xứ của hàng triệu bao cao su giả thương hiệu nổi tiếng đang trôi nổi trên thị trường hiện nay.

Ngày hôm nay, 22/4/2015, công an Trung Quốc đã bất ngờ kiểm tra một xưởng sản xuất có cơ sở ở Thượng Hải, Hà Nam, An Huy, Chiết Giang, Hồ Bắc, Quảng Đông, Giang Tô, tỉnh Thiểm Tây và phát hiện hàng triệu chiếc bao cao su đang được “hô biến” một cách tài tình ở đây.

Su that soc bao cao su gia 1

 

Theo số liệu ban đầu, có khoảng 300 triệu bao cao su giả, máy hàn túi, nhãn mác được tìm thấy ở xưởng này. Dự tính tổng giá trị làm giả lên đến 12 triệu Nhân dân tệ.

Su that soc bao cao su gia 2

Được biết, cơ sở này đã từng bị công an kinh tế nghi ngờ từ năm ngoái khi thường xuyên đặt mua cao su số lượng lớn và thuê nhân công nữ gia công lại tại địa phương. 

Su that soc bao cao su gia 3

Hàng triệu bao cáo su được thu giữ đều đang được cơ sở này “nhái” lại thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, sau đó xuất xưởng ra thị trường hoặc bỏ mối ở các cửa hàng thuốc.

Su that soc bao cao su gia 4

Tiếp tục khám xét hiện trường, cơ quan chức năng còn tìm thấy nhiều hoá chất độc hại để tạo mùi hương cho bao cao su theo đúng thị hiếu khách hàng.

Công an cho biết, các sản phẩm này đều chứa nhiều hoá chất độc hại, kim loại nặng rất có hại cho người dùng. Hiện đã có 9 tình nghi bị giam giữ.

(Nguồn: http://yeah1.com/lifestyle/su-that-gay-soc-trong-co-so-san-xuat-hang-trieu-bao-cao-su-gia-45879.html)