Tại sao lần đầu “yêu” , bạn gái lại bị đau?

Chị em phụ nữ luôn băn khoăn về việc tại sao lần đầu lại bị đau, và thời gian đau sẽ kéo dài bao lâu. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc này:

Vì sao quan hệ lần đầu lại luôn căng thẳng?
Tâm lý hồi hộp và lo lắng là vấn đề quan trọng trong lần đâu quan hệ! Hầu hết các bạn gái thường căng thẳng  lo sợ việc mang thai. Để giảm áp lực này, các bạn cần tìm hiểu và sử dụng các “phụ kiện” tránh thai một cách an toàn như sử dụng bao cao su, thuốc tránh thai,… Để có lần đầu tiên “yêu” tronh vẹn nhất, quan trọng hơn hết là cả hai phải  cảm thấy thoải mái tình nguyện đến với nhau.

Vì sao quan hệ lần đầu lại đau?
Đau là cảm giác gần như 100% phụ nữ đều cảm nhận được khi quan hệ lần đầu. Khi quan hệ lần đầu cửa của “cô bé” còn hẹp, khô và màng trinh sẽ bị rách nên thường mang đến cảm giác đau. Âu yếm nhau trước khi quan hệ vừa là cách cả hai khám phá cơ thể của nhau vừa tạo ra xúc cảm để sự gắn kết đến một cách tự nhiên, hơn thế còn làm giảm cảm giác đau của phụ nữ.

(Ảnh: Nguồn Daeve Photography)

Quan hệ lần đầu sẽ đau mấy ngày?

Điều này còn phụ thuộc vào mỗi người, thời gian, không gian và sự hòa hợp giữa hai người trong khi “yêu”. Ở một số người, cảm giác đau chỉ kéo dài khoảng 2 đến 3 ngày, tuy nhiên cũng có người có thể đau đến cả tuần.

“Yêu” nhiều lần trong đêm đầu có ảnh hưởng gì không?

Quan hệ tình dục là một hoạt động mang lại nhiều cảm hứng cho con người, không chỉ mang tới sự thăng hoa về mặt thể xác mà còn gắn kết về mặt tình cảm giữa nam nữ. Tuy nhiên, nếu hai bạn “yêu” quá nhiều lần trong một đêm sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của cả hai người. Điều đó sẽ khiến cơ thể của cả bạn và đối tác luôn trong trạng thái mệt mỏi, cực khoái cũng giảm dần, cảm giác nhàm chán hoặc sợ “yêu” có thể xảy ra trong những lần sau. Thay vào đó bạn có thể sử dụng bao cao su kéo dài thời gian để kéo dài thời gian ân ái của hai người.

Hi vọng bạn đã tìm được những thông tin thú vị trong bài viết trên.

Golden Choice