Tình dục trước hôn nhân và những hậu quả

Ngày nay, quan hệ tình dục trước khi lập gia đình đã có nhiều phần được nới lỏng. Nhưng bạn có biết “tình dục trước hôn nhân” ảnh hưởng đến vấn đề sức khỏe sinh sản và cả giá trị đạo đức tinh thần không ?

tinh-duc-truoc-hon-nhan-de-lai-hau-qua

1. Quan hệ tình dục trước hôn nhân dễ làm hai người chia tay. Có một số bạn nữ sợ mất đi người mình yêu mà miễn cưỡng trao tặng cái đáng quý nhất của người con gái, nhưng kết quả lại hoàn toàn trái ngược.

2. Đa phần đàn ông không muốn kết hôn cùng người con gái đã từng có quan hệ
với trước kia. Cho dù chồng bạn có cao thượng đến đâu nhưng từ sâu thẳm trong nội tâm họ vẫn không muốn sài đồ cũ.

3. Những người con gái quan hệ trước hôn nhân, cuộc sống gia đình sẽ không được vui vẻ trọn vẹn. Số lần quan hệ trước hôn nhân càng nhiều, cuộc sống càng trở nên buồn rầu.

4. Tỉ lệ li hôn của những con gái quan hệ trước hôn nhân tương đối cao. Đây là kết quả tự nhiên, cuộc sống hôn nhân không vui vẻ là một trong những nguyên nhân quan trọng của li hôn.

tinh-duc-truoc-hon-nhan-tang-kha-nang-chia-tay

5. Phụ nữ quan hệ trước hôn nhân dễ nảy sinh tình trạng ngoại tình.

6. Quan hệ trước hôn nhân làm bạn cảm thấy dường như mình mất đi giá trị và kéo theo cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Tình dục có thể làm bạn mờ mắt, nhiều người tin tưởng rằng mình đã tìm được tình yêu đích thực, nhưng thực tế lại khiến mối quan hệ hai người chỉ là bắt buộc.

7. Tình dục trước hôn nhân sẽ khiến quan hệ sau này không được thỏa mãn. Nhưng đối với các bạn nữ không chút kinh nghiệm đối với vấn đề tình dục  thì cuộc sống lại tương đối mĩ mãn. Một lí do đơn giản là, nếu người vợ đã từng quan hệ trước hôn nhân sẽ hoài niệm về kinh nghiệm tình dục trước kia, đối khi so sánh người chồng mình không gây được khoái cảm như người tình cũ.

Theo Socola