“Tình một đêm” và 4 mẫu đàn ông nên cảnh giác

Điểm danh 4 mẫu mày râu mà phụ nữ nên cảnh giác nếu không muốn thành đối tượng “tình một đêm” của họ.

1. Người đàn ông háo sắc đã kết hôn

Những người đàn ông háo sắc, dù đã kết hôn cũng khó có thể kìm chân họ, đặc biệt là mỗi khi nhìn thấy người con gái xinh đẹp, gợi cảm. Hơn nữa, những người này luôn biết con gái muốn gì nên dùng tiền để mê hoặc, hoặc dùng lời nói mật ngọt để quyến rũ.

Nói chung, dục vọng đủ, năng lực có thừa khiến những người đàn ông này biến tình một đêm thành “món ăn” khô ng thể thiếu trong cuộc sống của họ.

cap-doi-lang-man-1

Một số đàn ông thường lấy “tình một đêm” để mua vui, giết thời gian (Ảnh minh họa)

2. Người đàn ông “nhàn cư vi bất thiện”

Người đàn ông nhàn rỗi không có áp lực trong công việc cũng chẳng có áp lực trong cuộc sống thường sẽ chuyển hướng tập trung vào chuyện nam nữ. Khi đó, chỉ cần có cơ hội là họ sẽ thực hiện. Hơn nữa, để đạt được mục đích, những người này sẽ không tiếc thời gian và công sức vào việc “kinh doanh” tình ái.

3. Người đàn ông phong lưu quyến rũ

Một số người đàn ông giỏi giang có, quyền hành có, nhưng nhan sắc bề ngoài đủ để thu hút sự chú ý của con gái thì… chưa chắc đã có.

Ngược lại, một số mày râu dù không có năng lực gì, thậm chí còn có chút khiếm nhã, nhưng lại sở hữu vẻ ngoài quyến rũ, rất biết cách có được sự ưa chuộng của phái nữ. Tuýp người này thường lấy “tình một đêm” để mua vui, giết thời gian.

dan-ong-phong-luu-2

Đàn ông phong lưu, quyến rũ cũng thường là những  sát thủ “tình một đêm”

4. Người đàn ông chỉ muốn “chuyện ấy”

Thực tế đúng là đang tồn tại một bộ phận đàn ông không quan tâm đến tướng mạo, tính cách của phái nữ. Họ chỉ cần người con gái ấy sẵn sàng cùng họ trải qua tình một đêm, cùng nhau thỏa mãi nhu cầu sinh lý mà không có bất cứ ràng buộc nào giữa hai người là được.

(Theo Ngôi sao)