TOP những lời khen dành cho chàng tưởng đơn giản lại hiệu quả bất ngờ

Đàn ông được coi là phái mạnh bởi họ có thể đương đầu với mọi khó khăn, những biến cố trong cuộc sống để mang lại hạnh phúc và bình yên cho người phụ nữ của mình cũng như gia đình của mình. Tuy nhiên, không vì thế mà nam giới đều là những người khô khan. Họ cũng rất thích được nghe những lời khen ngợi từ nửa kia của mình. Những lời khen này khiến họ cảm nhận được sự tôn trọng và biết ơn của chị em dành cho họ. Đồng thời, đây cũng là những lời khích lệ rất lớn. Đâu cần lời hoa mỹ bay bổng gì đâu, chị em hãy tham khảo ngay những gợi ý sau đây về các lời khen dành cho chàng nhé!

1.     Anh mang lại cho em cảm giác an toàn  – lời khen dành cho chàng trai tuyệt vời

Chỉ với lời khen ngợi chàng đơn giản tưởng chừng như câu nói chuyện hàng ngày thế này thôi nhưng sẽ khiến chồng của bạn rất rung động đó. Bản năng của phái mạnh chính là bảo vệ và chăm sóc cho người phụ nữ của đời mình. Vì thế, nếu chị em có lời khen dành cho chàng thế này hoặc ý nghĩa tương tự thì sẽ khiến nam giới cảm thấy được công nhận về khả năng che chở và mang lại cảm giác an toàn cho bạn khi ở bên anh ấy.

loi-khen-danh-cho-chang
Được thừa nhận khả năng bảo vệ và che chở cho nửa kia của mình khiến nam giới tự tin và rất hạnh phúc

Có thể với chị em thì đây chỉ là lời khen và khích lệ bình thường nhưng với nhiều quý ông thì khác. Câu nói này khiến họ như tìm thấy mục đích sống của đời mình. Lý do là không có gì tuyệt hơn khi sự nỗ lực của bản thân được ghi nhận và tôn vinh.

2.     Anh luôn khiến em có thể thoải mái cười thật tươi

Đây là câu nói có thể không quá mới mẻ gì nhưng sẽ khiến cả người nói và người nghe vô cùng thoải mái và nhẹ nhõm trong lòng. Bất cứ người đàn ông nào cũng muốn làm cho người phụ nữ của mình cười tươi. Và lời khen dành cho chàng trong trường hợp này sẽ khiến chàng phấn khích và tự tin hơn rất nhiều đấy!

cap-doi-vui-ve
Lời khen tưởng chừng đơn giản thế này lại khiến cả bạn và chàng đều rất thoải mái và tình cảm bền chặt hơn

Một người đàn ông có thể làm cho người phụ nữ thoải mái cười đùa sẽ khiến cuộc sống của họ tràn ngập hạnh phúc. Đồng thời cũng trở thành chỗ dựa tốt, người bạn đồng hành tốt cho chị em phụ nữ. Đây là điều mà bất cứ quý ông nào cũng ý thức được.

Với lời khen ngợi chàng thế này, chị em đã chứng tỏ cho chồng mình thấy được rằng chàng đang rất thành công trong việc xây dựng hạnh phúc lứa đôi.

3.     Người thân và bạn bè của em rất thích anh

Có thể chàng tỏ ra không quan tâm tới nhận xét của bạn bè của bạn về chàng. Nhưng thực tế thì họ sẽ rất để tâm đấy. Không một chàng trai nào muốn mình có ấn tượng không tốt trong mắt bạn bè của người yêu hoặc vợ.

Hầu hết nam giới đều lo lắng bạn bè, người thân của nữ giới sẽ tác động tiêu cực tới mối quan hệ của cả hai theo hướng như: hai người không hợp, không nên tiếp tục mối quan hệ…

Do đó, nếu thực tế là chàng rất “được lòng” bạn bè và người thân của bạn thì đừng ngại thể hiện lời khen dành cho chàng, giúp người đàn ông của bạn thêm phần tự tin. Đồng thời đi đúng hướng trong mối quan hệ đang tốt đẹp và bền chặt này.

Khi nhận được lời khen ngợi thế này, mặc dù chàng không thể hiện ra nhưng mức độ tự tin của chàng sẽ tăng vọt đó. Với trạng thái cảm xúc hưng phấn thế này thì tình cảm của cả hai sẽ được cải thiện rất tốt vì bạn có thể có cảm giác như cả thế giới đang ủng hộ bạn.

4.     Anh luôn là người đàn ông chu đáo và tinh tế – lời khen dành cho chàng thêm tự tin

Không phải tất cả mọi người đàn ông đều chu đáo tới mức tinh tế. Điều đó còn phụ thuộc vào tính cách của từng người. Cách thể hiện cũng sẽ quyết định mức độ chu đáo của chàng. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể giúp chàng “thăng hạng” dần dần điều này, nó hoàn toàn không quá khó như chị em vẫn nghĩ.

Chỉ với những hành động nhỏ nhặt của chàng mỗi khi quan tâm, giúp đỡ hay chia sẻ với bạn thì đừng tiếc một lời khen dành cho chàng. Lúc này, anh ấy sẽ hiểu ra vấn đề là mình đang thể hiện sự chu đáo và được bạn công nhận. Từ đó, nam giới sẽ có suy nghĩ về những việc làm tương tự.

Lâu ngày, những việc làm này như một thói quen và đừng ngạc nhiên nếu chàng trở nên tinh tế đến mức chính bản thân chang cũng bất ngờ.

5.     Người đàn ông của em lúc nào cũng cuốn hút

Có thể chị em phụ nữ cho rằng một số người đàn ông không quá chú trọng tới vẻ bề ngoài, thậm chí là xuề xòa. Tuy nhiên, sẽ không có một người đàn ông nào được khen đẹp trai, được khen nam tính và cuốn hút mà lại không cảm thấy vui hay phấn khích cả.

Những lời khen dành cho chàng để thể hiện và nhắc nhở với chàng rằng, bạn luôn luôn bị anh ấy thu hút. Điều này cũng sẽ giúp chàng ý thức được vị trí của chàng ở trong lòng của bạn.

Ngoài ra, nếu như chị em dành lời khen thế này cho chàng khi anh ấy thử một chiếc áo mới, một bộ vest mới thì sẽ giúp mang lại ý nghĩa đặc biệt cho chiếc áo đó, bộ trang phục đó. Việc này có thể khiến chàng nhớ về bạn mỗi khi mặc chúng.

cap-doi-hanh-phuc
Khen ngợi và thể hiện sự thán phục về vẻ ngoài của chàng là việc làm đơn giản nhưng lại khiến chàng rất hạnh phúc

Xem thêm: 4 gợi ý trang phục hè cho chị em ngoài 30 hack tuổi siêu hiệu quả

6.     Em luôn hạnh phúc khi được ở bên anh

Với nhiều chị em phụ nữ thì đây thậm chí còn không được coi như một lời khen dành cho chàng trai bên cạnh mình. Có thể với chị em thì nó chỉ là một câu nói thể hiện tình cảm với anh ấy. Thế nhưng đối với nam giới thì đây chính là lời khen mà bất cứ quý ông nào cũng muốn được nghe từ người phụ nữ của đời mình.

Câu nói này không chỉ là lời khen mà còn là lời khẳng định rằng, anh ấy hoàn toàn thành công trong việc làm cho bạn hạnh phúc và xứng đáng là người đàn ông của bạn.

Chỉ với việc nói điều này thôi cũng đồng nghĩa với việc công nhận anh ấy đang làm rất tốt vai trò che chở, bảo vệ và mang lại hạnh phúc cho bạn. Chắc chắn người đàn ông nào cũng vô cùng hạnh phúc khi được nghe câu nói này.

Việc sử dụng những lời khen dành cho chàng không bao giờ là thừa. Không chỉ giúp thể hiện tình cảm chân thành của chị em mà còn là cách công nhận sự cố gắng và nỗ lực của anh ấy. Một người đàn ông cho dù mạnh mẽ tới mấy cũng sẽ cảm thấy mệt mỏi và nản lòng khi những sự cố gắng của họ không được nhìn nhận. Do đó, việc khen ngợi chàng là một việc mà chị em nên sử dụng sự chân thành để thể hiện.