Tư thế “yêu” phù hợp để sớm có “tin vui”

Dưới đây là 6 tư thế “quan hệ” giúp mang lại kết quả mong muốn cho các cặp vợ chồng.

Tư thế truyền thống

Tư thế mặt đối mặt cổ điển này là sự sắp xếp thoải mái và cho phép tiếp xúc cơ thể một cách thích hợp. Chàng và nàng đối mặt với nhau giúp thâm nhập dễ dàng hơn và giúp họ tận hưởng những khoảnh khắc thân mật. Tư thế này rất tốt nếu bạn đang muốn có thai vì âm đạo nghiêng về phía cổ tử cung, giúp tinh trùng dễ dàng thâm nhập vào tử cung.

tu-the-quan-he-de-thu-thai-3Tư thế truyền thống giúp tinh trùng dễ thâm nhập tử cung, tăng tỷ lệ đậu thai (Ảnh minh họa)

Tư thế Doggy

Ở tư thế này, chàng thâm nhập từ phía sau nàng. Tinh trùng được đưa vào gần nhất với cổ tử cung do đó làm tăng khả năng thụ thai. Nó có thể cần một vài lần thực hành nhưng chắc chắn nó sẽ cho kết quả tốt.

Tư thế con bướm

Nàng nằm nghiêng do đó giúp chàng thâm nhập vào sâu hơn ở tư thế này. Nàng nằm ngửa trên giường, chàng ngồi ở phía trước và nàng để chân lên vai chàng. Vị trí này đòi hỏi rất nhiều sức lực vì vậy bạn phải có một cơ bụng cực kì khỏe mạnh. Nhưng tất cả các nỗ lực này sẽ được đánh giá cao vì kết quả sẽ được đảm bảo và bạn chắc chắn sẽ có tin vui.

Vào từ phía sau

Ở vị trí này, người phụ nữ nằm úp bụng xuống và người đàn ông thâm nhập từ phía sau. Tử cung cung giảm xuống phía trước cho phép tinh trùng vào cổ tử cung dễ dàng. Nó cũng giúp tiếp xúc cơ thể và thâm nhập sâu hơn.

tu-the-quan-he-de-thu-thai-2

“Yêu” từ phía sau là một trong những tư thế quan hệ dễ thụ thai (Ảnh minh họa)

Tam giác vàng

Tư thế này hơi khác với tư thế truyền thống một chút. Người đàn ông được hỗ trợ cả chân và tay, và để khoảng không cho người phụ nữ tự nâng cơ thể mình lên về phía chàng. Tư thế này giúp thâm nhập dễ dàng và cần chàng luôn giữ lấy nàng khi cô ấy làm tất cả mọi việc.

Theo Trí Thức Trẻ