Tự tin hơn với việc cải thiện vùng da dày và sẫm màu

Vùng da dày và sẫm màu khiến cho da bạn mất thẩm mỹ. Hiện tượng này còn được gọi là tình trạng Acanthosis nigricans hay bệnh gai đen thường xảy ra trên cổ, nách, háng, bẹn và ở bộ phận sinh dục.

Đặc trưng của acanthosis nigricans là xuất hiện ở những nơi có các nếp gấp da, làm da đen đi, dày hơn và mềm hơn so với bình thường.

Vậy, làm thế nào đẻ cải thiện tình trạng này và làm da trắng sáng?

1) Nha đam Bạn lấy chất nhờn từ lá nha đam và bôi trực tiếp lên vùng da bị sẫm màu, để yên trong 20 phút trước khi rửa lại với nước sạch.Điều trị mỗi ngày, kết quả sẽ thấy rõ ràng sau một vài tuần.

2) Baking soda Bạn sẽ tẩy tế bào chết trên vùng da tối màu bằng hỗn hợp baking soda và nước theo tỉ lệ 3:1. Hãy bôi dung dịch lên da và để yên chờ nó khô rồi rửa sạch lại với nước.Điều trị 2 lần/ tuần, kết quả sẽ thấy rõ ràng sau một vài tuần.

3) Chanh Vắt chanh lấy nước rồi xoa lên da và để trong 20 phút. Để có kết quả nhanh hơn, bạn có thể sử dụng những hỗn hợp đơn giản sau: + Trộn nước cốt chanh với một chút mật ong, bôi lên da và rửa sạch sau 20 phút. + Trộn nước cốt chanh với nước ép dưa chuột, bôi lên da và rửa sạch sau 20 phút. + Trộn nước cốt chanh với nước ép dưa chuột cùng một nhúm bột nghệ, bôi lên da và rửa sạch sau 20 phút. Điều trị mỗi ngày, kết quả sẽ thấy rõ ràng sau một vài tuần.

Dark-Skin-in-Pubic-Area-and-Between-Legs-GC Chúc các bạn đẹp và luôn tự tin!

(Mogo)