BẠN CẦN CHÚNG TÔI TƯ VẤN
VỀ VẤN ĐỀ GÌ?

 • Trở về
 • Đời sống tình dục của cả hai giới sẽ được cải thiện nhiều

  Tôi nghe nói, đời sống tình dục của cả hai giới sẽ được cải thiện nhiều, tăng cường sự dẻo dai và khả năng đạt cực khoái nhờ tập thể dục, thể thao đều đặn. 

  Nhưng tôi không có nhiều thời gian, cũng rất ngại phải tới các phòng tập. Xin bác sĩ chuyên mục hướng dẫn một cách tập nào đó phù hợp để giúp tôi thoát khỏi những căng thẳng, áp lực trong cuộc sống để tăng ham muốn.

  Hà Văn Quế

  Hà Văn Quế
 • Đời sống tình dục của cả hai giới sẽ được cải thiện nhiều

  Cơ thể mệt mỏi sẽ không hứng thú gì với “chuyện ấy”, stress sẽ phá bĩnh ham muốn, giảm chuyện gối chăn. Nhưng khi cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái sẽ nghĩ tới “yêu” nhiều hơn.

  Tập thể dục thể thao đều đặn tốt cho cả nam và nữ, nhất là ở độ tuổi có dấu hiệu tình dục “đi xuống”. Các nhà khoa học đã thấy mối quan hệ mật thiết giữa tập luyện và tình dục. Một quý ông tập Aerobic cường độ vừa phải với 60 phút/ngày, 3 – 4 ngày/tuần thì sau 9 tháng “chuyện ấy” được cải thiện nhiều, kèm với tăng sự dẻo dai và khả năng đạt khoái cảm.

  Tuy nhiên, vì bạn không có thời gian nên việc chạy bộ là cách tập thể dục đơn giản nhất, nhưng rất hiệu quả để giúp cơ thể thoát khỏi những áp lực, giải tỏa căng thẳng, endorphin giúp tinh thần sảng khoái hơn.

  Hai vợ chồng hãy cùng chạy bộ hàng sáng hoặc các tối thì đời sống tình dục sẽ cải thiện trông thấy từng ngày, ít nhất cũng không bị mệt mỏi hay stress để phải “né yêu”.

  Chạy bộ đều còn tác động cả tinh thần, thể chất, tăng cường tình dục. Nhưng không nên tập luyện quá độ vì có thể làm giảm lượng testosterone dẫn đến tác dụng ngược là suy giảm tình dục.