Open

Em và anh ấy có quan hệ, em thì còn mặc quần jeans, liệu có thai không?

29/05/2014

Câu hỏi:

Em và anh ấy có quan hệ, em thì còn mặc quần jeans, anh ấy thì không. Lúc sau thấy chỗ ấy của em ướt ướt, anh ấy có đụng tay vào chỗ ấy của em. Vậy không biết em có thai không ạ? Anh ấy vô phòng tắm rửa thì thấy chỗ ấy có chất nhờn nhờn. Tụi em làm làn đầu tiên nên cảm thấy lo quá.

Trả lời:

Bạn thân mến,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Chuyên mục Tư vấn Sự Lựa Chọn Vàng. Chuyên mục rất hiểu sự lo lắng của bạn khi bắt đầu gần gũi với bạn trai. Tuy nhiên hai bạn không cần lo lắng vì sự tiếp xúc bên ngoài như bạn mô tả không thể làm bạn gái có thai được. Trong khi gần gũi và cảm thấy hưng phấn, cơ thể cả nam và nữ đều sẽ sản sinh ra dịch nhầy ở bộ phận sinh dục. Nếu không có hành động giao hợp, tức là sự thâm nhập của bộ phận sinh dục nam vào bộ phận sinh dục nữ thì khả năng cáo thai là gần như không có.

Chuyên mục xin lưu ý hai bạn trong trường hợp có quan hệ thực sự thì nên dùng bao cao su trong mọi tình huống. Hãy bảo vệ mình trước nguy cơ có thai ngoài ý muốn cũng như những bệnh truyền nhiễm khác.

Chúc hai bạn mạnh khỏe và hạnh phúc!

Tags

Đặt
câu hỏi

Thắc mắc về tình yêu - giới tính? Hãy để chúng tôi giải đáp băn khoăn của bạn. Tất cả thông tin của bạn đều được bảo mật. Chính sách bảo mật

Đang tải...

Cảm ơn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Golden Choice.

Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn qua mail trong thời gian sớm nhất.

Bạn vui lòng check cả hòm thư rác (junk/spam) để đảm bảo nhận được trả lời.

Sức khỏe sinh sản

Kĩ năng yêu

An toàn tình dục