BẠN CẦN CHÚNG TÔI TƯ VẤN
VỀ VẤN ĐỀ GÌ?

 • Trở về
 • Sau e ngưng thuốc tránh thai đã đc 2 tháng mấy…

  Sau e ngưng thuốc tránh thai đã đc 2 tháng mấy…

  Câu hỏi:

  Sau e ngưng thuốc tránh thai đã đc 2 tháng mấy chưa có thai z, e mất kink 1 tuần lễ uj jo có kẹp là sao z ạ

  Kim xoàn
 • Sau e ngưng thuốc tránh thai đã đc 2 tháng mấy…

  Chào em,

  Sự Lựa Chọn Vàng không rõ em dùng thuốc tránh thai hàng ngày lâu chưa và khoảng thời gian dùng thuốc tránh thai em có đi khám phụ khoa định kỳ không? Từ khi ngừng thuốc tránh thai đến giờ chu kỳ kinh nguyệt của em có đều không? Nhưng tâm lý lo lắng, mong ngóng quá cũng là một trong số những nguyên nhân có thể ảnh hưởng tới quá trình thụ thai. Hơn nữa, sau khi ngừng thuốc, buồng trứng và tử cung cũng cần có thời gian hồi phục. Vì vậy em nên thoải mái tinh thần, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý, tránh thức khuya.

  Ngoài ra em có thể áp dụng biện pháp canh trứng như dùng que thử rụng trứng hoặc đi siêu âm trứng bắt đầu từ ngày thứ 11 của chu kì, kết hợp với việc theo dõi dịch âm đạo, khi nào thấy dịch âm đạo có màu trắng trong giống lòng trắng trứng, dính dai, không mùi thì hai vợ chồng có thể quan hệ vào thời điểm đó thì khả năng có thai sẽ cao.

  Nếu sau khi ngừng thuốc tránh thai mà mất kinh 1 tuần lễ (không hiểu là đã đúng câu hỏi của bạn chưa) thì em nên đi khám sức khỏe sinh sản để tìm ra nguyên nhân chậm có thai, từ đó bác sĩ sẽ có những hướng xử trí thích hợp nhất.

  Chúc em sớm có tin vui!

  Sự Lựa Chọn Vàng.