BẠN CẦN CHÚNG TÔI TƯ VẤN
VỀ VẤN ĐỀ GÌ?

 • Trở về
 • Tức ngực và đau toàn thân sau mỗi lần “yêu”

  Tức ngực và đau toàn thân sau mỗi lần quan hệ

  Câu hỏi:

  Em và bạn gái có quan hệ tình dục nhưng sau mỗi lần quan hệ xong, bạn gái em lại bị tức ngực và đau toàn thân. Xin hỏi tình trạng vậy là bị làm sao?

  Chọn tư thế không phù hợp có thể gây đau mỏi

  trungdung
 • Tức ngực và đau toàn thân sau mỗi lần “yêu”

  Trả lời:

  Bạn thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Bạn không nói rõ bạn gái bạn có sử dụng biện pháp tránh thai nào như thuốc tránh thai hay bao cao su không nên chuyên mục khổng thể tư vấn chính xác được.

  Việc bạn gái bị đau tức ngực có thể là tác dụng phụ của các loại thuốc tránh thai, hoặc do bạn đã kích thích phần ngực với cuồng độ mạnh trong khi “yêu”. Trường hợp bạn gái bạn bị đau người sau mỗi lần quan hệ có khả năng do bạn gái trước đây ít hoạt động mạnh nên khi quan hệ tình dục, phải vận động cơ thể thường xuyên gây ra tình trạng đau nhức. Hoạt động quan hệ tình dục là sự kích thích thần kinh và các cơ rất mạnh, do đó nếu là người ít vận động, nay lại quan hệ với tần suất nhiều, thời gian kéo dài thì chuyện các cơ bị căng cứng vì chưa thích nghi kịp là điểu bình thường. Ngoài ra, lựa chọn tư thế không phù hợp cũng là một trong nhữn nguyên nhân gây ra tình trạng đau mỏi toàn thân. Để khắc phúc, hai bạn hãy chọn những tư thế thoải mái hơn cho bạn gái.

  Chúc bạn mạnh khỏe và hạnh phúc!