Vì chiều người yêu quá cô gái qua đời ở tuổi 22 vì ung thư cổ tử cung

Ung thư cổ tử cung là bệnh ung thư phổ biến ở phụ nữ. Tuy nhiên, những người quen biết nhiều người mắc kẹt khi quan hệ tình dục, làm tăng nguy cơ mắc bệnh.

Theo bác sĩ Trương Lâm, Trưởng Khoa Sản phụ khoa của Bệnh viện Nhân dân số 1 Quận Long Loan, thành phố Ôn Châu, Trung Quốc chia sẻ về một trường hợp mà mình không thể quên. Đó là một cô gái vào phòng cấp cứu, trông còn rất trẻ nhưng gương mặt xanh xao, mồ hôi nhễ nhại.

Sau khi tìm hiểu, bác sĩ được biết cô gái tên Tiểu An, năm nay 22 tuổi. Kinh nguyệt của Tiểu An đều không, thời gian gần đây, cô bị ra máu liên tục, uống thuốc cầm máu cũng không có tác dụng. Sau khi kiểm tra, bác sĩ phát hiện Tiểu An bị bệnh ung thư cổ tử cung và bệnh đã chuyển sang giai đoạn cuối. Dù không còn hy vọng chữa trị nhưng Tiểu An vẫn nhập điều trị viện.

Character nữ
Nhân nhân nữ – Ảnh minh họa

Nhiều người sẽ thắc mắc tại sao một cô gái trẻ như vậy lại bị ung thư cổ tử cung giai đoạn cuối? Sau khi tìm hiểu, bác sĩ biết rằng tất cả những điều này đều có liên quan đến bạn trai của cô.

Tiểu An có bạn hồi sinh cấp 3, sau khi trúng tuyển đại học hai người sống xa nhau, mỗi lần gặp nhau, Tiểu An quyến luyến bạn đến mức không biết từ bao giờ. Cả hai ngày đều có kinh nguyệt, chỉ cần bạn trai thích cô đều chiều theo người yêu. Bác sĩ cho biết, công việc chính “quan hệ” quá mức như thế này đã góp phần làm bệnh của Tiểu An nghiêm trọng.

Vì được phát hiện quá sớm nên bệnh tình của Tiểu An không thể cứu chữa được. Cô gái này ngốc nghếch vì quá nuông chiều bạn mà tự làm khổ mình. Do đó, bác sĩ đề xuất các bạn nữ hãy yêu cầu lấy bản thân mình trước khi yêu ai đó và không làm chủ và phung phí sức khỏe của mình cho cái gọi là tình yêu.

The certificate of ung thư cổ tử cung

The certificate of ung thư cổ tử cung
Các chứng chỉ của ung thư cổ tử cung – Ảnh minh họa

– Ra máu âm đạo:  This is the current variable variable of ung thư cổ tử cung. You may be than on the gioi kinh nguyệt, trong hoặc sau khi quan hệ tình dục hoặc bất cứ lúc nào sau khi mãn kinh.

– Tiết âm đạo có mùi hôi:  Dịch âm đạo ra nhiều bất kỳ, có màu xanh hoặc vàng hoặc có lẫn máu, rất có thể là dấu hiệu ung thư cổ tử cung giai đoạn đầu. Tuy nhiên, các chứng chỉ này cũng có thể là biểu hiện của các khoa học phụ khoa bệnh. Vì vậy, để xác định được chính xác nhân viên, bạn cần phải đi khám phụ khoa.

– Đâu, khó chịu khi quan hệ tình dục: Đâu khi quan hệ tình dục có thể đưa ra bởi nhiều nguyên nhân. Mặc dù vậy các chuyên gia vẫn khuyến cáo bạn nên thăm khám để có phù hợp hướng dẫn hoặc phát hiện ứng dụng thư cổ tử cung ngay từ đầu giai đoạn.

– Đau xương khu vực, đau đớn phía dưới:  Các cơn đau có thể từ âm ỉ đến khu vực, tập trung ở một vị trí ở vùng xương sống sau đó dần dần hoặc có thể xuất hiện lúc ở bất kỳ khu vực nào xương hông. If you are only a new near here and you are not in the period of the period, it may be that main as the mark of ung thư cổ tử cung.

– Chu kỳ kinh nguyệt bất thường:  Ung thư cổ tử cung mất cân bằng hormone trong cơ thể, ảnh hưởng đến sự phát triển và rụng trứng, do đó, bạn có thể bị trễ kinh, kinh nguyệt có màu đen.

– Thay đổi thói quen đi tiểu:  Tiểu tiện, đại tiện không kiểm soát hoặc có ít máu trong tiểu nước có thể là chứng chỉ báo ung thư cổ tử cung.

– Sưng đau ở chân:  Khi khối u phát triển lớn dần sẽ cho chèn vào dây thần kinh và mạch máu ở vùng xương gây đau và cột chân.

Tác hại khác khi quan hệ tình dục trong ngày “đèn đỏ”

Tác hại khác khi quan hệ tình dục trong ngày đèn đỏ
Tác hại khác khi quan hệ tình dục trong ngày đèn đỏ

Không nên làm 10 điều sau trong ngày “đèn đỏ”

Mặc dù không phải ai có quan hệ tình dục trong ngày có kinh nguyệt đều gặp rủi ro. Nhưng các bác sĩ không khuyến khích chị làm việc này, bởi lẽ, hệ thống trong ngày có kinh nguyệt có thể hướng dẫn những người bị hại sau:

– Viêm nhiễm âm đạo:  Sự can thiệp trong lúc hệ thống có thể làm niêm mạc niêm mạc ở âm thanh thương mại. By this time it is going to make up to the up and căng. This status is used to be small rát sau khi quan hệ.

– niêm mạc tử cung:  Tử cung trong những ngày hành kinh rất đơn giản. Do that, the activity bang may to be a cung bị rách và chảy máu. Nhất là khi thực hiện các tác động “yêu cầu” mạnh bạo. Một số tài liệu còn cho rằng vấn đề này có liên quan đến bệnh ung thư cung cấp khi thực hiện trong thời gian dài.

Bệnh lây nhiễm  qua đường tình dục:  HIV, bệnh lậu hoặc bệnh giang mai là những bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục không an toàn. Ngay cả khi quan hệ trong ngày “đèn đỏ” của phụ nữ. Cộng với đó, cổ tử cung mở rộng sẽ là điều kiện tưởng tượng cho hàng hóa nhập sâu vào bên trong cơ quan sinh sản của người phụ nữ và gây bệnh.

Nguồn Sohu