Vì sao “chuyện ấy” khi ngoài 30 lại tuyệt hơn hồi 20?

Ph n luôn mong mình được tr trung, xinh đp. Tuy nhiên, bn có biết chuyn “yêu” khi 30 li tuyt hơn nhiu khi 20 không?

Phụ nữ lúc nào cũng lo lắng mình già, không còn “xuân”. Nhưng có nhiều điểm các cô gái trong độ tuổi đôi mươi phải ghen tị với phụ nữ ngoài 30. Đó chính là những điểm mạnh ở “trên giường” dưới đây.

Bạn sẽ tự tin hơn khi trên giường

Khi bước sang độ tuổi 30, bạn cũng đã “trải nghiệm” không ít nên không còn rụt rè, nhút nhát mà ngày càng tự tin hơn khi trên giường. Bạn sẽ nhiệt tình nhập cuộc hơn và chẳng ngại thử những tư thế mới cũng như sẵn sàng thể hiện ham muốn của bản thân.

Bạn không ngại yêu cầu

Khi đủ “kinh nghiệm”, bạn chắc chắn sẽ nhận ra “muốn gì thì phải nói” hoặc ít nhất là khéo léo ra hiệu cho chàng. Và kế quả là bạn cũng sẽ chẳng ngại từ chối những thứ mình không thích, không muốn thử. Khi phụ nữ bước qua tuổi 30, họ biết nhu cầu của bản thân quan trọng hơn nhiều thể diện vô nghĩa, đặc biệt là ở trên giường.

Chuyen-ay-ngoai-30

Bạn biết cách quyến rũ người khác

Thông qua thời gian dài thử nghiệm, thực hành, thành công hoặc thất bại. Bạn cuối cùng cũng đến lúc có thể nhận ra đâu là điểm mạnh, nét quyến rũ của bản thân. Bạn biết được những cử chỉ, hành động nào của mình sẽ khiến đàn ông “đổ rầm rầm”. Trong chuyện ấy với phụ nữ 30 cũng hiểu rõ đàn ông thích gì ở mình và làm thế nào.

Bạn có thế “tự an ủi”

Khi đã 30, bạn cũng chẳng còn phụ thuộc vào đàn ông trong chuyện ấy. Bạn đủ dạn dĩ và đủ hiểu cơ thể để có thể “tự an ủi”. Bạn cũng chẳng ngại đặt mua những dụng cụ hỗ trợ khiến những cô gái đôi mươi phải đỏ mặt.

(Sưu tầm)

GoldenChoice.com.vn