Vì sao đàn ông thích quan hệ bằng miệng

Sở thích trong chuyện phòng the bị chi phối bởi khá nhiều yếu tố như tính cách, sức khỏe, tuổi tác, tâm trạng… Thế nên, rất khó để lý giải tại sao quý ông lại có nhiều hứng thú với “oral sex” (“yêu” bằng miệng). Tuy nhiên, qua kết quả của nhiều cuộc nghiên cứu, các chuyên gia tình dục đã đưa ra những lý giải thuyết phục cho câu hỏi này. 

vi-sao-dan-ong-thich-quan-he-bang-mieng
Lý do đàn ông thích oral sex

Kéo dài khoái cảm

Công đoạn chính của một cuộc “giao ban” thường chỉ kéo dài trong vài phút. Chính vì vậy, vai trò của màn dạo đầu – trong đó có tiết mục “oral sex” rất quan trọng để kích thích cảm giác ham muốn cho cả hai. Đây là một trong những bí quyết mà cánh mày râu hay áp dụng để kéo dài thời gian “xung trận”, giúp quý ông hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn trong cuộc đua đường trường.

Đẩy mạnh cảm giác “thăng hoa”

Trong mỗi cuộc “yêu”, nam giới thường ít gặp trở ngại đối với chuyện “lên đỉnh”. Tuy nhiên, hoạt động tình dục lại là môn thể thao có tính tập thể. Chính vì vậy, nếu muốn “trận đấu” kết thúc với một tỷ số đẹp, quý ông phải biết cách đẩy mạnh cảm xúc cho bạn tình. Trong trường hợp này, “oral sex” là lựa chọn tuyệt vời để giúp cả hai cùng cán đích mỹ mãn.

“Thưởng thức” rõ cơ thể gợi cảm của bạn tình

Sẽ có những vị trí trên cơ thể phụ nữ luôn khiến quý ông thích thú trong mỗi cuộc “yêu”, mặc dù về tổng quan, có thể nàng không có một thân hình hoàn hảo. Vị trí để thực hiện những động tác “yêu” bằng miệng giúp quý ông quan sát được phần lớn những khu vực nhạy cảm như hông, đùi, cặp “tuyết lê”…

Mang lại cảm giác thích thú cho bạn tình

Mang lại những giây phút tuyệt vời cho người mình yêu là mục tiêu cao cả mà quý ông luôn cố gắng phấn đấu. Chính vì vậy, nếu phụ nữ thích được kích thích bằng miệng và luôn đạt được khoái cảm với kiểu “yêu” này, quý ông sẽ không ngần ngại thể hiện tài năng.

Tập trung cao độ vào những gì đang diễn ra

Các kiểu “yêu” truyền thống thường không chú trọng vào việc kích thích “cô bé”. Trong khi đó, đây lại là một trong những điểm nhạy cảm nhất, rất dễ mang lại khoái cảm khi được quan tâm đúng mức.

Với “oral sex”, bộ phận quan trọng này trở thành khu vực trung tâm của mọi động tác. Quý ông sẽ tập trung cao độ vào vùng chiến lược này và không còn tâm trí để quan tâm đến những vị trí khác.

Thắt chặt sự kết nối giữa chàng và nàng

Oral sex được đáng giá là kiểu “yêu” gần gũi nhất ở cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Khi nữ giới rộng lòng đón nhận đề nghị của quý ông tức là đã tạo điều kiện để thắt chặt cảm giác gần gũi giữa hai người, về cả thể xác lẫn tinh thần.

Theo Hồng Xuân