Vì sao vợ đẹp chồng vẫn chán “yêu”

Rất nhiều ông chồng chia sẻ rằng họ cảm thấy không còn hứng thú khi nhìn thấy hình ảnh vợ tóc tai rối bời,  quần áo xộc xệch, thậm chí người ngợm còn hôi hám…

Với đàn ông, tình dục không chỉ là một nhu cầu bản năng mà còn là một điều vô cùng thú vị. Tuy nhiên, không hẳn lúc nào đàn ông cũng sẵn sàng cho chuyện đó. Đôi khi, dù vợ đẹp, vợ xinh nhưng các ông chồng vẫn “lên giường đắp chăn lăn ra ngủ” mà chẳng hề ngó ngàng tới vợ. Dưới đây là những sai lầm của các bà vợ trên giường khiến đàn ông chán ngán & ngó lơ vợ:

Không sạch sẽ

Một trong những sai lầm lớn của phụ nữ là thường trau chuốt lúc ra ngoài mà đểnh đoảng khi ở nhà. Phụ nữ có thể dành thời gian nửa tiếng trước khi ra khỏi nhà nhưng lại sẵn sàng ăn mặc lôi thôi, thậm chí để đầu tóc bù xù, rối tung khi ở nhà với chồng. Đây chính là sai lầm khiến các ông chồng chán chẳng muốn “sờ” tới vợ. bi mat chong lo la voi vo 3

Lôi thôi, đầu bù tóc rối khi ở nhà với chồng (Ảnh minh họa)

Rất nhiều ông chồng chia sẻ rằng họ cảm thấy không còn hứng thú khi nhìn thấy hình ảnh vợ tóc tai rối bời, quần áo xộc xệch, thậm chí người ngợm còn hôi hám… Những hình ảnh không đẹp mắt đó chắc chắn sẽ dập tắt ngay ham muốn vừa trỗi dậy trong chồng.

Lời khuyên: Các bà vợ hãy làm đẹp ngay cả khi chỉ có hai vợ chồng. Đừng lấy cớ bận bịu con cái mà tuyềnh toàng khi ở nhà. Chí ít, bạn cũng cần phải giữ một sự thơm tho, sạch sẽ mỗi tối khi hai vợ chồng gần nhau. Chỉ có cách đó mới khiến bạn trở nên hấp dẫn và quyến rũ trong mắt chồng.

Hay ra yêu sách trên giường

Vợ nắm được điểm yếu của chồng mỗi khi chồng “ham muốn”, bởi vậy nhiều người thường hay lợi dụng tình cảnh này để… ra yêu sách với chồng. Khi thì đòi hỏi cái này, lúc lại bắt chồng phải thực hiện cái khác. Giữa cuộc vui, các ông chồng tặc lưỡi làm cho xong. Tuy nhiên, khi áp dụng chiêu này quá lâu sẽ khiến các ông chồng cảm thấy ức chế.

Lời khuyên: Hãy nhớ, tình dục là hoạt động thể chất gắn bó hai vợ chồng, không phải là thứ để ra điều kiện với chồng. Nếu lạm dụng điều đó bạn sẽ làm cho chồng cảm thấy bạn chẳng thực sự cần chồng mà chỉ làm việc ấy vì muốn ra yêu sách.

bi mat chong lo la voi vo 10

Bí mật vì sao vợ đẹp chồng vẫn chán “yêu” (Ảnh minh họa)

Nằm đơ như khúc gỗ

Việc phụ nữ không chủ động trong chuyện chăn gối cũng là một nguyên nhân khiến chồng chán nản. Các bà vợ hay mắc lỗi cho rằng tình dục là việc của đàn ông phải chủ động. Các ông chồng sẽ cảm thấy rất thất vọng khi lên giường, vợ đáp ứng nhu cầu của chồng với trạng thái người đơ như khúc gỗ, mặt mày khó chịu, luôn trong trạng thái: “Anh nhanh đi cho em còn ngủ”.

Lời khuyên: Các bà vợ hãy coi chuyện chăn gối là một cuộc vui và hòa nhịp cùng chồng. Nếu một hôm nào bạn thực sự mệt, hãy nói lời từ chối. Đừng lên giường với tâm trạng nặng nề và khó chịu nếu bạn không muốn giết chết tình cảm với chồng.

Chê bai khả năng chăn gối của chồng

Với đàn ông, không có gì đáng sợ bằng việc họ bị chê bai kém cỏi trong “chuyện ấy”. Một vài lần dù vô tình hay cố ý, nếu bạn chê bai khả năng chăn gối của chồng, bạn sẽ làm cho anh ấy cảm thấy bị xúc phạm và không còn muốn tiếp tục thêm nữa.

Lời khuyên: Đây là một vấn đề nhạy cảm và cần sự khéo léo, tế nhị. Nếu bạn thực sự cảm thấy chồng có chút rắc rối nhỏ, hãy hỗ trợ và giúp anh ấy chứ không phải là chê bai, làm mất sĩ diện đàn ông của chồng.

(ST)