Ý nghĩa đằng sau kiểu hôn của chàng

Hôn là một hành động chứa đựng nhiều cung bậc cảm xúc, đặc biệt là trong tình yêu. Hãy xem nụ hôn của anh ấy nói lên điều gì nhé!

Ý nghĩa đằng sau nụ hôn

Nụ hôn khuấy động

Nhẹ nhàng, kèo dài và khuấy động. Đây là kiểu hôn kích thích tất cả các giác quan của bạn – tay của anh ý sẽ “đi lang thang” khắp cơ thể của bạn và môi của anh ý sẽ di chuyển một cách nhẹ nhàng quanh môi bạn. Kiểu hôn này cho thấy anh ấy đang tặng bạn những cảm xúc thực sự thăng hoa và để đáp lại, bạn nên vuốt ve cánh tay của anh ấy hoặc hôn xuống cổ, sau đó trở lại hôn lên miệng.

Nụ hôn bẽn lẽn

Những cử chỉ ngượng ngùng dường như thể hiện sự thiếu kinh nghiệm trong “chuyện ấy”, thế nhưng nó cũng có nghĩa là anh ý thiếu tự tin để đốt nóng cảm xúc. Nếu bạn muốn anh vào cuộc thì hãy bật đèn xanh. Hãy hôn anh ấy với cường độ mạnh, có thể chỉ ra rằng bạn muốn sử dụng lưỡi, sau đó, hãy đặt tay của anh ý lên phần nhạy cảm trên cơ thể của bạn, giống như hông chẳng hạn. Đây là dấu hiệu cho thấy bạn muốn anh ấy và sẽ cho anh ấy sự tự tin để có những hành động tiếp theo.

Ý nghĩa đằng sau nụ hôn

Hôn chòng ghẹo

Khi anh ấy đang say mê trên bờ môi của bạn rồi lại dừng lại, hôn khắp quanh miệng bạn, thì có nghĩa anh ấy đang chọng ghẹo bạn. Anh ta muốn đưa bạn vào một cảm giác về xác thịt.

Nụ hôn công kích

Nếu anh ấy ôm lấy khuôn mặt của bạn và kéo bạn vào một không gian say đắm thì bạn có thể hi vọng một phong cách tương tự khi trong phòng ngủ. Vậy, bạn phản ứng thế nào? Hãy kéo tay anh ấy ra, nhìn vào mắt anh ấy và nói nhẹ nhằng rằng anh ấy nên chậm lại.

“Bữa tiệc” nồng nàn

Nếu bạn và anh ấy thường xuyên có những màn khóa môi kéo dài thì thật là may mắn. Đây là một cảm xúc kích thích ở mức độ cao.

Hôn suông

Nếu 9 trong 10 lần anh ấy chỉ hôn nhẹ nhàng lên cổ bạn, thì đây là hành động cho thấy anh ấy chỉ muốn quan tâm đến bạn. Và bạn không muốn hai người là mối quan hệ anh – em thông thường chứ? Hãy tạm biệt anh ấy.

Theo Socola