[BẬT MÍ] 7 điều về nhu cầu sex của đàn ông chị em nên biết?

Khảo sát cho thấy phụ nữ đang bị lầm tưởng rất nhiều về nhu cầu sex của anh em. Chính vì vậy bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra cho chị em 7 điều về nhu cầu sex của đàn ông chị em cần phải biết sau đây.

Đàn ông luôn có nhu cầu sex cao hơn phụ nữ

Điều này là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Nhu cầu của đàn ông và phụ nữ phụ thuộc vào chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và đặc tính công việc. Những người thường xuyên bị căng thẳng, stress trong công việc thì nhu cầu tình dục cũng bị giảm xuống.

Nhu cầu phụ thuộc vào độ to – nhỏ, chiều dài – ngắn

Đây là điều mà không chỉ các quý ông suy nghĩ mà các chị em phụ nữ cũng có đồng quan điểm. Tuy nhiên đây lại là quan điểm không đúng. Trên thực tế, kích thước của cậu bé không ảnh hưởng gì đến việc thăng hoa trong chuyện yêu. Dù to lớn hay nhỏ bé, chỉ cần hai người  biết cách hòa hợp và cùng đưa nhau “lên đỉnh”.

Nhu cầu tỷ lệ nghịch với tuổi tác

Hiện tại, chưa có thống kê nào chứng minh nhu cầu tình dục và tuổi tác tỷ lệ nghịch với nhau. Điều này còn phụ thuộc vào thể lực sức khỏe, tinh thần. Chuyện yêu sẽ vẫn đều đặn và thường xuyên ngay cả khi đàn  ông lớn tuổi, chỉ cần khỏe mạnh và minh mẫn.

Nhu cầu tình dục của đàn ông không hề phụ thuộc vào thực phẩm

Những thực phẩm lành mạnh sẽ góp phần cải thiện nhu cầu tình dục của đàn ông. Thực tế, nhiều chị em phụ nữ cho chồng mình ăn hàu, socola đen hay dâu tây cũng đạt hiệu quả cao.

Xem thêm: Xuất tinh sớm, nguyên nhân và cách chữa?

Thực phẩm không ảnh hưởng đến mùi vị của tinh dịch

Tinh dịch của mỗi người thường có mùi vị khác nhau, điều này phụ thuộc và loại thực phẩm mà họ thường ăn. Bông cải xanh và cafe sẽ làm cho mùi vị tinh dịch tồi tệ hơn, vì thế các chàng nên tránh những thực phẩm này khi chuẩn bị yêu nhé.

Đàn ông chỉ cực khoái khi xuất tinh

Không phải khi chàng xuất tinh thì chàng mới đạt khoái cảm. Thực tế là đàn ông có thể đạt được cực khoái từ trước khi xuất tinh.

Nhu cầu tình dục thời điểm nào cũng như nhau

Nhiều chị em cho rằng nhu cầu tình dục thời điểm nào cũng như nhau, một số khác cho rằng buổi tối mới là thời điểm mà chàng dễ thăng hoa nhất . Tuy nhiên, buổi tối là thời điểm cơ thể người đàn ông thực sự mỏi mệt sau một ngày dài làm việc. Thời gian lý tưởng nhất để các chàng làm ” chuyện yêu” là từ 5h đến 8h sáng. Vì thế, thay vì “hành sự” lúc đêm hôm thì đôi bạn có thể chuyển lịch sang buổi sáng, sẽ thăng hoa hơn!. Nhớ sử dụng bao cao su khi bạn không muốn có thai ngoài ý muốn nhé!

Hi vọng bài viết đã đem đến những thông tin thú vị và bổ ích cho bạn!

 https://goldenchoice.com.vn/