Bật mí bí quyết giúp quý ông đưa nàng lên đỉnh

Trong chuyện “yêu”, 100% đàn ông đều muốn được thấy đối tác của mình thỏa mãn và lên đỉnh. Các quý ông đôi khi tập trung quá nhiều vào kỹ thuật hay độ “sung” mà quên đi những điều nàng thực sự mong muốn. Dưới đây chúng tối sẽ bật mí bí quyết giúp quý ông đưa nàng lên đỉnh. đây là những điều bạn nên chú ý để mang đến cho nàng cảm giác hưng phấn nhất.

Tập trung vào ’màn dạo đầu’

Màn dạo đầu hưng phấn

Đây là điều mà người phụ nữ nào cũng muốn. Nguyên nhân do thời gian cực khoái của phụ nữ dài hơn nam giới, do vậy cô ấy luôn muốn bạn tình phải làm ’màn dạo đầu’ thật lâu để cho nàng hưng phấn. Thậm chí, với một số phụ nữ, họ chỉ cần bạn làm khâu đoạn này là đủ, không cần ’yêu’ cũng không sao. Với phụ nữ, ’màn dạo đầu’ thể hiện tình cảm mà bạn dành cho cô ấy, vì thế nàng muốn được tận hưởng cảm giác khoan khoái ấy mãi mãi.

Massage vòng 1

Trong màn dạo đầu, cái mà phụ nữ thích nhất là hôn và vuốt ve vòng 1. Vòng 1 là nơi khá nhạy cảm và tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác, do đó, nàng thậm chí có thể ’lên đỉnh’ nếu như được bạn tình chăm sóc khu vực này chu đáo. Nó cũng có thể coi là điểm G thứ hai của người phụ nữ. Cách làm mà nàng muốn bạn thực hiện đó là khen ngợi vòng 1, vuốt ve, hôn và nâng niu khu vực mềm mại này của cô ấy.

Dùng lưỡi chuyên nghiệp

Sau đôi bàn tay, lưỡi là một công cụ khiến cho cuộc ’yêu’ thăng hoa. Khi hôn, khéo léo đảo lưỡi sẽ khiến cho hai người có những giây phút thăng hoa thật sự. Ngoài ra, bạn có thể dùng lưỡi lướt khắp người nàng, khu vực cổ, ngực, sườn và tất nhiên là ’cô bé’ nữa nếu như bạn thích oral sex. Lưỡi có tác dụng kích thích cực khoái của người phụ nữ khá lớn nên bạn hãy biết cách tận dụng nó để mang lại sự hưng phấn cho nàng.

Khen ngợi giúp nàng dễ lên đỉnh

Khen ngợi thật ngọt ngào

Khi yêu, phụ nữ sợ nhất người đàn ông không hài lòng với cơ thể của mình hay cách mình ’yêu’ cùng chàng. Do đó, để xóa bỏ nghi ngờ này, hãy khen ngợi cô ấy bằng những lời lẽ thật chân thật và dịu dàng để cho cô ấy cảm nhận được tình yêu của bạn. Khen ngợi cũng là một cách thể hiện sự hưng phấn của mình, cũng như là điều mà bạn thích thú khi ’yêu’ cùng cô ấy. Lắng nghe những lời ngọt ngào của bạn khi lên giường sẽ mang lại cho người phụ nữ những xúc cảm không thể quên.

Dùng bao cao su

Phụ nữ luôn lo ngại có thai, chính vì thế cô ấy mong muốn người đàn ông của mình chia sẻ những lo lắng ấy, và cách tốt nhất là dùng bao cao su. Tuy nhiên, nam giới lại không hiểu được những điều này và vì thế, các chàng thường tìm cách tránh né phải dùng ’áo mưa’. Đừng như thế bạn nhé, đừng để nàng phải vừa ’yêu’ vừa lo ngại việc dính bầu. Nàng chỉ thật sự vui vẻ khi bạn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho cô ấy. Và hơn nữa, dùng bao cũng khiến bạn tránh được những bệnh lây qua đường tình dục.

Bất ngờ và lãng mạn

Với phụ nữ, một chút bất ngờ và lãng mạn sẽ mang lại hưng phấn thần kì cho mỗi cuộc ’yêu’. Vì thế, bạn đừng bao giờ triệt tiêu sự lãng mạn của mình. Hãy cố gắng thưởng thức những mùi nước hoa lạ, những bông hoa được nàng khéo léo cắm trong phòng ngủ, và đôi khi hãy bế nàng, ôm nàng thật bất ngờ để cô ấy cảm nhận được hạnh phúc. Ngoài ra, bạn cũng nên thử ’yêu’ ở sàn nhà, bếp hay phòng ăn nhé, nó sẽ mang lại cảm giác thú vị vô cùng cho hai người vì sợ bị phát hiện.

Hy vọng những thông tin mà Golden Choice cung cấp sẽ giúp quý ông đưa nàng lên đỉnh dễ dàng.

Theo Eva