Các loại thuốc tránh thai hàng ngày an toàn, cách sử dụng và giá?

Các loại thuốc tránh thai hàng ngày an toàn là từ khóa được chị em tìm kiếm rất nhiều để đảm bảo sẽ không bị mang thai ngoài ý muốn và đảm bảo sức khỏe của chính bản thân. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có quá nhiều sản phẩm thuốc tránh thai khiến chị em khó chọn lựa. Trong bài viết này Golden Choice sẽ điểm qua các loại thuốc ngừa thai hàng ngày an toàn, đồng thời cung cấp cách sử dụng cũng như giá của từng loại để chị em tham khảo.

New Choice

New Choice là sản phẩm thuốc tránh thai đến từ mỹ. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn WHO sản xuất bởi công ty dược phẩm Nam Hà

thuoc-tranh-thai-hang-ngay-new-choice

Thành phần và công dụng

Với thành phần chứa – Ethinylestradiol, Levonorgestrel, Sắt (II) fumarat giúp tránh thai, không gây tác dụng phụ. Đây là loại thuốc tránh thai tổng hợp được đóng gói ưu việt gồm 21 viên màu vàng tá dược và 7 viên màu nâu giả dược giúp bổ sung sắt và tránh trường hợp chị em phải nhớ ngày uống thuốc nhờ việc uống luôn tục.

Giá bán của New choice?

Do được tổ chức phi chính phủ tài trợ nhằm giảm tỉ lệ nạo phá thai cũng như tránh truyền nhiễm HIV nên New Choice có giá bán khá rẻ chỉ khoảng 8.000 VNĐ/ hộp 28 viên.

New Choice có tốt không?

Newchoice là sản phẩm tránh thai an toàn, hiệu quả cao, dễ sử dụng và đặc biệt là ít tác dụng phụ. Đây là sản phẩm đang được rất nhiều chị em tin dùng bởi hiệu quả, độ an toàn cũng như giá cả phải chăng.

Cách dùng

 • Uống vỉ Newchoice đầu tiên: uống viên vàng đầu tiên vào ngày đầu tiên bắt đầu chu kỳ kinh nguyệt, uống lần lượt đến hết vỉ thuốc.
 • Các vỉ Newchoice tiếp theo: Uống tiếp ngay sau khi kết thúc vỉ thứ nhất.

Chống chỉ định

 • Phụ nữ mang thai hoặc nghi ngờ mang thai
 • Phụ nữ sau sinh đang cho con bú.
 • Chảy máu âm đạo bất thường không tìm ra nguyên nhân.
 • Bệnh gan cấp tính
 • U gan lành hoặc ác tính
 • Carcinom vú hoặc có tiền sử bệnh đó
 • Vàng da hoặc bị ngứa da dai dẳng ở các lần có thai trước.

Thuốc tránh thai hàng ngày embevin 28

Thành phần và công dụng

Thuốc ngừa thai Embevin 28 thuộc dòng tránh thai đơn thuần với thành phần chủ yếu là progestin. Sản phẩm thích hợp cho phụ nữ không dung nạp các estrogen và có thể dùng cho cả phụ nữ sau sinh và đang cho con bú. Sản phẩm được đóng gói 1 vỉ 28 viên.

Giá thuốc embevin 28?

Giá thuốc embevin 28 hiện nay trên thị trường dao động từ 70.000 VNĐ đến 80.000 VNĐ / hộp.

Thuốc ngừa thai embevin 28 có tốt không?

Thuốc được đánh giá là khá an toàn và hiệu quả nhưng có 1 số tác dụng phụ không mong muốn như: Có thể thay đổi chu kỳ kinh như vô kinh, kinh ít… Đây cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi uống thuốc tránh thai hàng ngày embevin bị mất kinh mà chị em gửi đến cho chúng tôi. Một số trường hợp Embevin sẽ gây nám da. Thuốc ngừa thai embevin 28 chị em có thể sử dụng từ 6 tuần sau sinh.

Cách dùng

 • Uống vỉ đầu tiên: uống viên vàng đầu tiên vào ngày đầu tiên bắt đầu chu kỳ kinh nguyệt, uống lần lượt đến hết vỉ thuốc.
 • Các vỉ tiếp theo: Uống tiếp ngay sau khi kết thúc vỉ thứ nhất.

Chống chỉ định

 • Phụ nữ mang thai hoặc nghi ngờ mang thai
 • Chảy máu âm đạo bất thường không tìm ra nguyên nhân.
 • Bệnh gan cấp tính
 • U gan lành hoặc ác tính
 • Carcinom vú hoặc có tiền sử bệnh đó
 • Vàng da hoặc bị ngứa da dai dẳng ở các lần có thai trước.
 • Quá mẫn với desogestrel (phản ứng dị ứng)

Thuốc tránh thai drosperin 20

Thành phần và công dụng

Drosperin 20 thuộc dòng tránh thai kết hợp có thành phần Drospirenone 3mg, ethinyl estradiol 0,03mg dùng để tránh thai hàng ngày.

Drosperin có 2 dòng sản phẩm đó là: drosperin hồng và drosperin xanh. Chúng chỉ khác nhau về hàm lượng hoạt chất mà thôi. drosperin 20 màu hồng có hàm lượng Ethinylestradiol là 0,03mg, loại màu xanh hàm lượng Ethinylestradiol 0,02mg.

Sản phẩm được đóng gói 1 vỉ 28 viên gồm 21 viên màu be chứa dược chất và 7 viên màu trắng là viên giả dược.

Giá bán thuốc drosperin?

Giá sản phẩm hiện nay đang  được bán trên thị trường là 159.000 VNĐ/hộp

Thuốc tránh thai drosperin 20 có tốt không?

Đây cũng là 1 dòng sản phẩm giúp phòng tránh thai dưới dạng viên uống sử dụng hàng ngày được chị em tin tưởng sử dụng nhờ độ an toàn và hiệu quả của sản phẩm.

Ngoài tác dụng giúp tránh thai sản phẩm còn được coi là biện pháp hiệu quả để điều trị vô kinh và ít kinh do suy giảm chức năng của buồng trứng. Làm giảm đau bụng kinh và trị mụn.

Cách dùng

Uống viên đầu tiên vào ngày bắt đầu của chu kỳ kinh nguyệt, lần lượt uống các viên tiếp theo thứ tự số đã được đánh trên vỉ thuốc. Do là thuốc dạng 28 viên nên các vỉ tiếp theo sẽ uống ngay sau khi hết vỉ thuốc thứ nhất mà không cần phải chờ chu kỳ kinh mới.

Chống chỉ định

Thuốc chỉ dùng với tác dụng tránh thai. Vì vậy không dùng được cho phụ nữ có thai hoặc nghi ngờ có thai. Không dùng được cho phụ nữ sau sinh và đang cho con bú.

Thuốc tránh thai drosperin có tăng cân không, có gây nám da không?

Drosperin có tác dụng ngăn ngừa giữ muối và nước trong cơ thể. Chính vì vậy khi dùng sản phẩm không những không bị tăng cân mà còn có tác dụng giảm cân nhẹ trong thời gian dùng thuốc. 

Còn về việc sử dụng có gây nám da không thì theo các chuyên gia việc bị nám là phản ứng phụ còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Thường các loại sản phẩm giúp tránh thai sẽ ít gây ra nám cho người sử dụng.

Thuốc tránh thai rigevidon

Thành phần và công dụng

Là thuốc tránh thai kết hợp đóng gói 1 vỉ 28 viên. 21 viên  màu tráng chứa thành phần Lenovonorgestrel 0,15mg Ethinylestraditol 0,3mg, 7 viên mùa nâu chứa sắt. Ngoài tác dụng tránh thai thì sản phẩm còn có tác dụng bổ sung sắt cho cơ thể. Ngoài ra còn có tác dụng trị mụn, rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh.

Giá thuốc tránh thai hàng ngày rigevidon

Sản phẩm có giá trên thị trường là 60.000 VNĐ/ 1 hộp 3 vỉ 28 viên

Cách dùng

Cũng giống như các loại thuốc giúp tránh thai hàng ngày vỉ 28 viên khác. Với Rigevidon chị em vẫn dùng viên thứ nhất vào ngày đầu chu kỳ kinh nguyệt và uongs theo thứ tự cho đến khi hết vỉ. Uống các vỉ tiếp theo ngay sau khi hết vỉ thứ nhất mà không cần dừng chờ chu kỳ kinh nguyệt mới.

Chống chỉ định

Không dùng cho phụ nữ có thai hoặc nghi ngờ có thai. Không dùng cho phụ nữ sau sinh vẫn còn đang cho con bú. Phụ nữ bị u ác tính, cổ tử cung ác tính…

Thuốc tránh thai avalo

Thành phần và công dụng

Avalo là thuốc dùng để tránh thai uống hàng ngày có thể dùng cho phụ nữ sau sinh vẫn đang cho con bú. Đóng gói 1 vỉ 28 viên gồm 21 viên tá dược và 7 viên giả dược. Thuốc tránh thai hàng ngày Avalo có 2 loại: Avalo hồng và Avalo xanh

Giá Avalo là bao nhiêu?

Sản phẩm được bán trên thị trường với giá 35.000/hộp

Cách sử dụng thuốc tránh thai avalo

Dùng viên thứ nhất vào ngày đầu chu kỳ kinh nguyệt và uống theo thứ tự cho đến khi hết vỉ. Uống các vỉ tiếp theo ngay sau khi hết vỉ thứ nhất mà không cần dừng chờ chu kỳ kinh nguyệt mới.

Chống chỉ định

Phụ nữ mang thai, chảy máu âm đạo bất thường, vàng da hoặc ngứa da dai dẳng ở lần mang thai trước đó.

Thuốc marvelon

Thành phần và công dụng

Mỗi viên nén chứa 0,15mg desogestrel và 0,03mg ethinylestradiol. Như tên của nó sản phẩm có tác dụng tránh thai. Bên cạnh đó còn giúp chữa đau bụng kinh, rối loạn chu kỳ kinh nguyệt

Giá thuốc marvelon

Đây là sản phẩm giúp tránh thai ở tầm trung có giá giao động từ 69.000 đến 90.000 1 hộp.

Cách dùng thuốc tránh thai marvelon

Mervelon là dạng thuốc tránh thai 21 viên không có viên giả dược. Vì vậy cách dùng thuốc tránh thai Marvelon là uống viên đầu tiên vào đầu chu kỳ kinh nguyệt, uống lần lượt cho đến khi hết 21 viên, sau đó dừng 7 ngày trước khi uống vỉ tiếp theo.

Chống chỉ định

Phụ nữ có thai hoặc nghi ngờ có thai. Bị xuất huyết âm đạo không rõ nguyên nhân, mẫn cảm với các thành phần của thuốc.

Thuốc tránh thai diane 35

Thành phần và công dụng

Thành phần của diane 35 gồm Ethinylestradiol 0,035 mg, cyproteron acetat 2 mg. Thuốc có màu vàng, dạng viên nén bao đường. Ngoài tác dụng tránh thai như cái tên của nó thì sản phẩm còn có tác dụng trị mụn trứng cá thường hoặc nặng do nhạy cảm với androgen, hoặc có thể sử dụng để cải thiện chứng rậm lông ở phụ nữ độ tuổi sinh sản. Sản phẩm đóng gói 1 vỉ 21 viên

Giá thuốc diane 35

Đây là sản phẩm giúp tránh thai ở tầm trung có giá giao động từ 69.000 đến 90.000 1 hộp.

Cách dùng thuốc tránh thai diane 35

Diane 35 là dạng thuốc tránh thai 21 viên không có viên giả dược. Vì vậy cách dùng thuốc tránh thai diane 35 là uống viên đầu tiên vào đầu chu kỳ kinh nguyệt, uống lần lượt cho đến khi hết 21 viên, sau đó dừng 7 ngày trước khi uống vỉ tiếp theo.

Chống chỉ định

Phụ nữ có thai hoặc nghi ngờ có thai. Không dùng cho phụ nữ sang cho con bú vì các thành phần trong thuốc sẽ qua đường sữa mẹ truyền sang con.

 https://goldenchoice.com.vn/