[BẬT MÍ] Cách đưa nàng lên đỉnh chỉ sau 15 phút

Theo rất nhiều nghiên cứu thì phụ nữ thời gian lên đỉnh thường khó hơn nam giới. Theo thống kê có tới 65% phụ nữ chưa biết lên đỉnh là gì, họ chỉ cố tỏ ra lên đỉnh để thỏa mãn chồng mà thôi. Vậy có cách nào giúp bạn tình được tận hưởng cảm giác lên đỉnh 1 cách nhanh chóng hay không. Bài viết dưới đây các chuyên gia sẽ bật mí cách đưa nàng lên đỉnh sau 15 phút mà thôi.

3 phút đầu: “Mở màn” bằng những nụ hôn

Đây là 3 phút vàng không thể bỏ qua để có được 1 cuộc yêu lên đỉnh đúng nghĩa. Các chuyên gia cho rằng khi hôn sẽ giúp làm giảm hormone gây căng thẳng cortisol trong máu, từ đó giúp tăng hưng phấn trong cuộc yêu.

Chính vì vậy các bạn đừng ngại ngần dành ra 3 phút để mở màn cuộc yêu bằng những nụ hôn nồng cháy nhé.

Hôn ở đây không có nghĩa là chỉ đề cập đến việc đôi môi gặp nhau mà bạn có thể hôn lên cổ đồng thời kết hợp với cánh tay cũng làm cho nụ hôn trở nên hưng phấn hơn. Hãy kết hợp nụ hôn của bạn với hành động nhẹ nhàng cởi đồ giúp bạn tình sẽ giúp ngọn lửa tình trở nên nồng cháy hơn rất nhiều. Đây không chỉ là chiêu tiết kiệm thời gian mà còn xóa tan sự thiếu tự tin của nửa kia. Nghiên cứu của Đại học Cincinnati (Mỹ) cho thấy nếu phụ nữ cảm thấy thoải mái khi trút bỏ trang phục, họ sẽ “vào cuộc” nhanh hơn.

Dạo đầu bằng những nụ hôn

Khi “khóa môi”, bạn nữ nên nghiêng đầu về phía bên phải. Theo các nhà khoa học Đức, hành động này sẽ tạo cảm giác người đàn ông của bạn ân cần hơn, từ đó đẩy cao lượng hormone oxytocin trong cơ thể người phụ nữ, xây dựng sự tin tưởng và khuyến khích nàng tiến tới nhanh hơn.

Ngoài ra, theo chuyên gia tâm lý trị liệu Christine Webber (Mỹ): “Đừng quên khen ngợi cơ thể của đối phương, thái độ tích cực của người đàn ông sẽ giúp giảm sự ngại ngùng của nửa kia”.

Phút 4 đến 6: “Mơn trớn” bên ngoài lớp vải

Đây là bước thứ 2 trong cách đưa nàng lên đỉnh sau 15 phút. Lúc này, đừng vội cởi bỏ nội y của nàng. Theo chuyên gia trị liệu tình dục Paula Hall (Anh): “Hãy vuốt ve và mơn trớn bên ngoài lớp vải, thay vì đi thẳng vào những kích thích trực tiếp”. Bởi cảm giác mơn trớn 1 cách gián tiếp sẽ tạo cho nàng được cảm giác mình đang được khám phá 1 cách từ từ những bí mật của cô bé thay vì “vừa mở cửa đã thấy núi”. 

Tuy nhiên, đừng “hành động” quá gấp gáp. Theo Webber, cảm giác khoảng thời gian này ngắn ngủi sẽ ngăn phụ nữ đạt cực khoái. Cách khôn khéo nhất là tỏ ra bạn không hề nôn nóng rồi bất ngờ cởi bỏ nội y của nàng. Điều này sẽ khiến người nữ hưng phấn và nhạy cảm hơn.

Ngoài ra, có thể dùng thêm dầu bôi trơn mùi dâu để tăng hưng phấn. Khảo sát của Hiệp hội nghiên cứu khứu giác và vị giác Mỹ (AchemS) cho thấy mùi hương dâu sẽ làm kích thích các giác quan.

Yêu bằng miệng giúp nàng sớm lên đỉnh

Phút 7 đến 9: “Yêu” bằng miệng

Bước 3 trong cách đưa nàng lên đỉnh sau 15 phút đó là hãy sử dụng miệng khi yêu. Theo các chuyên gia tình dục học tại Viện Masters & Johnson (Mỹ), “yêu” bằng miệng là lộ trình đáng tin cậy nhất dẫn tới con đường “lên đỉnh” của 80% phụ nữ.

 Chọn thời điểm tăng tốc hợp lý dễ gúp nàng lên đỉnh

Phút 10 đến 15: Thư thái trèo lên “đỉnh”

Mức độ cực khoái không hoàn toàn phụ thuộc vào “khúc dạo đầu”. Theo một nghiên cứu mới đây đăng trên chuyên san Journal of Sexual Medicine, điều này phụ thuộc nhiều hơn vào độ dài của quá trình “quan hệ”.

Một nghiên cứu khác cũng trên chuyên san này cho thấy mức độ cực khoái trung bình đạt được sau 7 phút “lâm trận”. Bởi vậy, đây chính là thời điểm lý tưởng để trèo lên “đỉnh” một cách thư thái và bước vào giai đoạn nước rút.

1 phút cuối: Duy trì chiến thuật

Vậy là đã hết 14/15 phút rồi. Vậy chiến thuật cuối cùng trong cách đưa nàng lên đỉnh sau 15 phút đó là hay duy trì chiến thuật và tận hưởng cảm giác lên đỉnh của cả 2 vào 1 phút còn lại. Có thể nói 1 phút này là thời điểm để nàng phải “cào xé” tấm ga trải giường, tuy nhiên, đừng nhầm tưởng rằng bạn cần thêm một chiêu thức khác để ấn định kết quả.

Theo tiến sĩ Joni Frater, đồng tác giả cuốn Love her right: “Phụ nữ không thích sự thay đổi kỹ thuật liên tục. Nó làm cả hai bên xao lãng và đẩy lùi sự hưng phấn về điểm khởi đầu”.

Theo đó, khi “chiêu thức” của bạn nhận được sự phản ứng tích cực từ phía đối phương, hãy tiếp tục duy trì, giữ nguyên tốc độ và cường độ”. Nên “để dành” kỹ thuật “yêu” mới cho lần tới.

Điều cuối cùng bạn không được quên đó là hãy sử dụng bao cao su trong khi quan hệ nếu cả bạn và nàng chưa sẵn sàng cho việc sinh em bé. Dùng bao cao su trong khi quan hệ còn giúp bảo vệ an toàn cho cả bạn và nàng tránh được các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Chỉ với những bước đơn giản trên nam giới đã đưa được bạn tình lên đỉnh và giúp cả 2 có thể tận hưởng cảm giác đê mê qua mỗi cuộc yêu. Vậy tại sao không thử?

Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp về cách đưa nàng lên đỉnh sau 15 phút kể trên sẽ giúp các bạn chinh phục được nàng trong mọi cuộc yêu. Hãy kết hợp linh hoạt các tư thế, các động tác mơn trớn, tư thế khi yêu và không gian lãng mạn chốn phòng the để được tác dụng như mong muốn.

Chúc các bạn vui vẻ.

Goldenchoice.com.vn