Cách kéo dài thời gian quan hệ khiến hai vợ chồng “khóc thét” vì sướng

Kéo dài thời gian quan hệ khiến cả 2 đều đạt đỉnh của cực khoái, giúp chuyện yêu thêm nồng nàn và thăng hoa hơn. Hãy cũng chúng tôi điểm qua những cách kéo dài thời gian quan hệ khiến 2 vợ chồng khóc thét vì xướng, vợ chồng có thêm thời gian thăng hoa bên nhau.

Chàng hãy tự sướng trước khi lâm trận

Trước khi làm chuyện ấy khoảng 2-3 tiếng, nếu nam giới chịu khó tự sướng thì sẽ giúp cuộc yêu kéo dài thêm được khoảng 5-10 phút nữa (thậm chí là tới 20 phút). Nếu quan hệ tình dục mà không thủ dâm thì “cậu nhỏ” của chàng sẽ giống như một khẩu súng đã nạp sẵn đạn và xuất tinh sớm là điều khó tránh khỏi. Khi thủ dâm và xuất tinh trước khoảng 2 tiếng thì khi quan hệ, chàng sẽ khó lên đỉnh hơn và điều này sẽ giúp hai bạn kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.

tu-suong-nhieu-tang-kha-nang-xuat-tinh-som

Cách kéo dài thời gian quan hệ bằng cách ép chặt cậu nhỏ

Khi áp dụng cách này, chàng sẽ cần tới sự trợ giúp của nàng. Khi bạn sắp lên tới đỉnh, hãy nhờ nàng dùng các ngón tay bóp chặt đầu cậu nhỏ. Điều này sẽ khiến cậu bé bị đau, ức chế và bị xìu xuống. Sau đó khoảng 1 phút, hai bạn có thể tiếp tục ân ái và lại ép chặt khi đến “hạn độ”.

Sử dụng bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ

Bạn nên chọn những bao cao su có chứa Benzocain 5% giúp kéo dài thời gian quan hệ. Bạn cũng có thể chọn những chiếc bao cao su có gai sần hoặc gân nổi trên bề mặt giúp gia tăng hưng phấn và đem lại những trải nghiệm mới mẻ, thú vị. Đặc biệt ngay bản thân những chiếc bao cao su này cũng có chất bôi trơn trên thân bao tạo sự thoải mái và tăng độ nhạy cảm giúp khắc phục cả tình trạng khô âm đạo ở chị em.ROCK_Ultra_Render_178x217

Thay đổi chiêu thức yêu

Chàng sẽ dễ dự đoán các vị trí mà nàng kích thích chàng trong cuộc yêu nếu hai bạn vẫn giữ thói quen yêu đều đặn. Điều này sẽ khiến chàng xuất tinh sớm hơn. Có nhiều cách để thay đổi chiêu thức yêu chẳng hạn như hai bạn hãy thử một tư thế mới mẻ ở một vị trí mới, hoặc thử tìm những “điểm G’ khác, cũng có thể là nàng hãy chủ động khiêu khích, tán tỉnh chàng…

Lựa chọn tư thế giúp kéo dài thời gian quan hệ

Theo nghiên cứu thì áp dụng tư thế truyền thống (nam trên nữ dưới) hoặc tư thế nữ ngồi trên là cách quan hệ lâu ra hơn. Có một tư thế nữa mà bạn nên áp dụng nếu muốn quan hệ lâu xuất tinh đó là tư thế vuông góc (hai người nằm vuông góc với nhau). Ở tư thế này, chỉ có cô bé và cậu bé tiếp xúc trực tiếp với nhau còn các bộ phận khác trên cơ thể hai người tiếp xúc rất ít với nhau, do đó khiến bạn lâu lên đỉnh hơn.

trai-nghiem-da-cuc-khoai

Kiềm mình lại

Diễn biến cảm giác của nam giới khi yêu gồm có 4 giai đoạn chính: kích động, cao trào, cực khoái và kết thúc. Cách quan hệ lâu ra hơn đó là chàng phải biết cơ thể mình đang ở giai đoạn nào. Nếu đánh số mức độ khoái cảm của chàng từ 1-10 thì khi đến 7 hay 8, chàng cần biết kiềm mình lại để cuộc yêu được kéo dài lâu hơn.

Xem thêm: Tại sao nữ giới bị đau rát khi quan hệ dù đã dạo đầu?

Ép sát nhưng không đẩy vào

Chàng hãy ép sát cậu nhỏ vào điểm G của cô bé nhưng không đẩy vào như thông thường. Đây là cách kích thích mới lạ và sẽ giúp hai bạn quan hệ lâu ra hơn.tumblr_static_tumblr_static__640

Đừng nghĩ đến việc về đích

Thời gian quan hệ lâu hay chóng còn bị ảnh hưởng bởi sự điều khiển của não bộ. Nếu chàng càng tập trung vào chuyện ấy và nghĩ nhiều đến đỉnh vinh quang thì chàng càng ra sớm.

Có một cách kéo dài thời gian quan hệ tình dục được một số người áp dụng khi yêu đó là làm toán. Khi đó, não bộ phải phân tán sự tập trung và thời gian lên đỉnh sẽ lâu đến hơn.

 https://goldenchoice.com.vn/