Phụ nữ và đàn ông dễ lên đỉnh ở độ tuổi nào?

Phụ nữ và đàn ông dễ lên định ở độ tuổi nào? Theo khảo sát cho thấy vào khoảng 30 tuổi, phụ nữ đạt được cảm giác lên đỉnh dễ dàng hơn so với bất kỳ độ tuổi nào khác.

Tuổi dễ lên đỉnh

Một cuộc khảo sát gần đây ở hơn 12.000 người cho thấy phụ nữ cảm giác chuyện ấy của họ tuyệt vời nhất ở độ tuổi 28, trong khi đó, nam giới tuyệt nhất ở độ tuổi 33.

Có thể bạn cho rằng những người đàn ông thường đạt đỉnh cao trong chuyện ấy ở tuổi 18 nhưng thực tế những người đàn ông không hoàn toàn đạt đỉnh cao sức mạnh tình dục khi họ ở độ tuổi quá trẻ.

Tiến sĩ Ava Cadell, một nhà tình dục học tại Los Angeles (Mỹ) và là sáng lập viên của trang web Loveology University.com (Mỹ) nói rằng: Nam giới ở độ tuổi 18 đúng là đạt được sự mạnh mẽ nhất về ‘cường độ’…bởi cơ quan sinh dục thời kỳ này sản sinh hormone giới tính testosterone mức độ nhiều.

Tuy vậy, phải mất hơn 10 năm sau, nồng độ testosterone của nam giới mới đạt đỉnh cao, khả năng cương cứng nhanh nhất và sẵn sàng nhất trước khi lâm trận. Điều này có nghĩa là ham muốn tình dục của một chàng trai không thực sự tăng đột biến cho đến khi anh ấy ở tầm tuổi 30.

Còn với nữ giới, vào khoảng 30 tuổi, phụ nữ đạt được cảm giác lên đỉnh dễ dàng hơn so với bất kỳ độ tuổi nào khác, theo Tiến sĩ Cadell. Trái với nam giới, tình dục của phụ nữ ở độ tuổi này hướng về khía cạnh tâm lý hơn so với khía cạnh sinh lý. Khi phụ nữ trưởng thành, họ trở nên thoải mái hơn về làn da của mình và tự tin về tình dục để bày tỏ những mong muốn và nhu cầu của họ.

Điều thú vị là một cuộc khảo sát gần đây ở hơn 12.000 người cho thấy, phụ nữ cảm giác chuyện ấy của họ tuyệt vời nhất ở độ tuổi 28, trong khi đó, nam giới tuyệt nhất ở độ tuổi 33. Tuy nhiên, nghiên cứu còn tiết lộ thời điểm lên đỉnh tốt nhất còn dựa vào hiệu suất và sự thỏa mãn trong chuyện ấy. Sự khác nhau giữa nam giới và nữ giới trong việc cảm nhận chuyện ấy phụ thuộc vào yếu tố di truyền, kích thích, mối quan hệ hay các yêu tố tâm lý…

Bí quyết đơn giản nhất để đạt được cực khoái và đỉnh cao trong chuyện ấy là bạn phải đầu tư vào chết độ ăn uống hợp lý, dù ở bất kỳ độ tuổi nào. Chết độ ăn uống và tập thể dục có thể là liều thuốc kỳ diệu làm tăng hormone giới tính testosone, giảm căng thẳng, thúc đẩy lưu lượng máu…giúp chuyện ấy thăng hoa’, Tiến sĩ Cadell nhấn mạnh. Theo một nghiên cứu mới được công bố, ngủ đủ giấc cũng giúp cơ thể cân bằng mức testosterone, duy trì đời sống tình dục ở mức độ tốt nhất.

 https://goldenchoice.com.vn/

Theo Đất Việt