Squirting là gì? Những Điều Thú Vị Ở Phụ Nữ Khi Lên Đỉnh

Bạn đã biết Squirting là gì chưa? Đây là thuật ngữ nói về hiện tượng phun nước khi lên đỉnh ở phụ nữ. Đầy là điều mà mỗi người đàn ông luôn mong muốn có thể mang lại cho nửa kia của mình. Nhưng để cho các nàng squirting thật thăng hoa khi quan hệ thì không phải điều dễ dàng đối với đàn ông. Dưới đây, New Choice sẽ bật bí những bí quyết giúp bạn có thể khiến nàng squirting một cách thật tuyệt vời.

 Hiện tượng xuất tinh ở phụ nữ xảy ra khi đạt đến khoái cảm?

Điều này chưa hẳn hoàn toàn đúng. Hầu hết các chị em sẽ cảm thấy cực khoái khi xuất tinh. Nhưng một số người khác lại cho rằng Squirting là một hiện tượng độc lập và riêng biệt. Đó là một cảm giác đặc biệt, bản thân nó có thể thú vị với những đồ chơi tình dục.

Một số chị em phun nước rất nhiều nhưng cũng có những cô nàng phun nước rất hạn chế. Nhiều khi còn không thể biết bạn đã squirting hay chưa. Lượng nước squirting cũng có thể thay đổi theo thời gian và ngày kinh của bạn.

Squirting là gì
Squirting là gì

Xuất tinh nữ xảy ra khi chất lỏng được tống ra khỏi niệu đạo nữ. Chuyển đến ống dẫn nước tiểu và ra ngoài. Và mỗi lần như vậy chị em sẽ cảm thấy rất khoái cảm.

Có cách nào để squirting và đạt cực khoái cùng lúc không?

Xác định được chính xác vị trí điểm G

Bạn đã biết cách xác định điểm G và kích thích nó hiệu quả chưa? Điểm G nằm ở bộ phận sinh dục nữ và được xem như là chỗ nhạy cảm nhất trên cơ thể. Khi tác động vào điểm này có thể phụ nữ sẽ có những cảm giác tột đỉnh. 

Điểm G nằm ở vị trí sau xương mu và gần với thắt vòng bao quanh niêu đạo. Nó nằm giữa  âm đạo vào xương mu và có bán kính rộng từ 1.5 – 2 cm. Bạn có thể xác định âm đạo của mình bằng cách đưa ngón tay trỏ của mình và dần tiến sâu để xác định. Đồng thời massage kích thích từ phía  trong để tìm được điểm G chính xác.

Khi bạn tìm và kích thích đúng điểm G, bạn sẽ có cảm giác thích thú và uốn éo cơ thể vì sung sướng. Để có thể chạm đến điểm G khi quan hệ thì màn dạo đầu vô cùng quan trọng

Khi bạn có màn dạo đầu hấp dẫn thì điểm nhạy cảm bên trong âm đạo sẽ cương cứng và dễ dàng nhận biết.

Làm nóng cơ thể để tăng muốn tình dục

Bước này vô cùng quan trọng đối với mỗi cuộc ân ái. Để làm nóng có thể những cặp đôi có nhiều cách. Và cách hiệu quả nhất mà bạn nên thử là cùng nửa kia xem phim hoặc truyện mang tính chất kiêu dâm.

Đồng thời bạn có thể đưa bàn tay của mình để khám phá các điểm nhạy cảm trên người nàng. Có thể sử dụng các sản phẩm kích dục khác như sex toy, dương vật giả để truyền đạt cảm giác hưng phấn hơn. Lúc này chắc chắn  nàng sẽ rất háo hức và nôn nóng được làm tình với bạn ngay lập tức. 

Khi này, tuyến skene của nàng sẽ bắt đầu sưng và to dần lên. Và kích thước điểm G cũng to và nhạy cảm hơn đấy.

Kích thích tới điểm G của nàng

Bạn có thể sử dụng các kĩ thuật để kích thích điểm G nhạy cảm bằng miệng, bằng dương vật qua các tư thế quan hệ hấp dẫn. Điều này sẽ khiến cho nàng dễ dàng đạt khoái cảm và xuất tinh. Đừng có ngại ngùng mà không khám phá cơ thể của nàng. Hãy lật ngửa cô nàng và dùng chiếc lưỡi điêu luyện của bạn khám phá mọi nơi trên cơ thể. Hãy táo dấu ấn của lưỡi và khám phá sâu trong cô bé của nửa kia nhé bạn.

Hãy cố gắng liếm thật nhanh và thật sâu, tinh tế đá lưỡi và điểm G của nàng. Lặp đi lặp lại động tác này đến khi nàng không thể nằm im được nữa.

Lúc này đến lúc sử dụng vũ khí lợi hại nhất trên cơ thể bạn để hạn gục hoàn toàn nàng. Không nên quá vội vàng, hãy mơn trớ và kích thích cô bé thật nhé nhàng và tinh tế ở bên ngoài. Hãy dạo nhẹ một vài vòng như vậy cho tới khi bạn nhì thấy sự van xin từ trong ánh mắt của nàng khi được đưa cậu nhỏ và sâu hơn bên trong âm đạo.

Có thể bạn không biết về phụ nữ?

Bạn có thể chưa biết, âm đạo là khu vực có nhiều dây thần kinh trung ương và dễ khiến nàng lên đỉnh nhất. Khi dương vật thâm nhập sau vào trong ấm đạo, cảm giác va chạm và gắn kết với âm hộ sẽ khiến nàng oắn éo rên lên vì sung sướng và hạnh phục. Điều này bạn có thể quan sát được mối khi làm tình và đưa nửa kia lên đỉnh.

Phụ nữ có thể không squirt, không xuất tinh nhưng  chị em vẫn có thể đạt cảm giác lên đỉnh. Việc lên đỉnh của chị em cũng đỏng đảnh và khó hiểu như bản thân họ vậy. Những biểu cảm khi đạt khoái cảm của mỗi chị em là khác nhau và không ai giống ai cả.

Squirting là gì

Với đấng mày râu, không nên đặt nặng vấn đề bạn gái mình có squirt hay không, có xuất tinh hay ra nước không làm gì cả. Bởi những biểu hiện này hoàn toàn không thể kiểm soát và chúng xảy ra một cách tự nhiên, không ai có thể tính trước được. Điều quan trọng là bản cảm thấy hạnh phúc khi cùng nửa kia ân ái là tuyệt với nhất rồi.