7 thói quen quan hệ tình dục nguy hiểm

Quan hệ tình dục là hành động bản năng của mỗi người, tuy nhiên có nhiều thói quen khi quan hệ dễ làm bạn gặp nguy hiểm.

Những hành vi quan hệ tình dục  như quan hệ khi say, quan hệ không được “bảo vệ”, sex với mại dâm,… sẽ khiến bạn có nguy cơ mắc các rủi ro bệnh tật cao hơn cả.

Sex qua “cửa sau”

Quan hệ qua đường “cửa sau” (hậu môn) cũng là một cách mà không ít cặp đôi đã thử, tuy nhiên, nó không phải là một hành vi tình dục an toàn.Mặc dù con đường này không gây ra mang thai ngoài ý muốn nhưng lại dễ làm tổn thương các mô trực tràng và cơ vòng (dễ bị rách).Nó đồng thơì cũng làm tăng nguy cơ gia tăng ung thư hâụ môn.

anh1

Sex với nhiều đối tác

Những rủi ro của hành vi có nhiều bạn tình là điều rất rõ ràng.Có nhiều bạn tình có thể dẫn đến các bệnh lây truyền qua đường tình dục, ngay cả khi bạn thực hành tình dục an toàn.

Hãy nhớ rằng, có ý thức tình dục an toàn cũng chưa hẳn là bạn hoàn toàn được an toàn.Chế độ một vợ một chồng luôn được coi là lành mạnh nhất cho các hoạt động tình dục của bạn.

anh2

Sex khi say rượu

Quyết định “yêu” khi đang say rượu là một quyết định ngu ngốc! Khi bạn đang chịu ảnh hưởng của rượu hoặc ma túy, tâm trí của bạn không có khả năng đưa ra quyết định hợp lý – đặc biệt là nếu bạn là một người có tình cảm mong manh.

Lúc này bạn có thể không kiểm soát được hành vi của mình nên có thể sẽ không biết cách bảo vệ cả hai khi quan hệ và thậm chí là những điều mình không muốn.

Vì vậy tốt nhất là nên kiềm chế không quan hệ tình dục khi có dấu hiệu không thể kiểm soát được mình. Chỉ cần học cách nói “Không!”

anh3

Sex với mại dâm

Mại dâm vẫn là một trong những hoạt động không hợp pháp và bị cấm, nhưng vì nhiều lý do nên tệ nạn này vẫn còn tồn tại.Bạn có biết là, hoạt động mại dâm tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Thống kê và nghiên cứu chứng minh rằng rõ ràng là đa số gái mại dâm (cả nam mại dâm) bị nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Họ cũng có tỷ lệ nhiễm HIV cao nhất. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn, nguy hiểm đến tính mạng.

anh4

Quan hệ tình dục mà có một thành viên có hành vi loạn dục

Khổ dâm và ác dâm gây nguy hại tơí sức khỏe cho bản thân lẫn đôí tượng cùng quan hệ tình dục.Trong quan hệ tình dục ác dâm và khổ dâm nêú những hành vi gây đau đớn thái quá có thể dẫn đến tử vong cho người nhận hành vi đau đớn, còn ngươì gây ra sẽ phải lĩnh án tù, nặng nhất là tử hình.

anh5

Sex không được “bảo vệ”

Trừ khi bạn đang muốn có thai, còn không có lí do gì mà bạn không bảo vệ mình khi có quan hệ tình dục. Biện pháp bảo vệ phổ biến và hiệu quả cao nhất là sử dụng bao cao su.

Bao cao su thậm chí đạt hiệu quả 99%, có tác dụng bảo vệ chị em tránh mang thai ngoài ý muốn, bảo vệ cả hai tránh được các bệnh lây truyền qua đường tình dục (trong khi các biện pháp khác như uống thuốc tránh thai, dùng màng chắn âm đạo… chỉ có tác dụng tránh thai).

anh6

Tư thế không an toàn

Trong quan hệ tình dục, có nhiêù tư thế quan hệ tình dục. Các tư thế quan hệ tình dục nguy hiểm khi không có sự đồng thuận của bạn tình, không có sự hiêủ biết về các kiêủ quan hệ tình dục…

Chính vì vâỵ khi quan hệ tình dục vơí những tư thế bất thường, khác lạ nêú sự phôí hợp của đôi bạn tình không ăn ý sẽ gây ra những hâụ quả nguy hiểm: Gây vỡ vật hang, ngã, chấn thương cột sống…

Trên đây là 7 thói quen quan hệ tình dục vô cùng nguye hiểm. Hy vọng bài viết đã đem đến cho bạn những điều bổ ích.