Sống có trách nhiệm – Sống OK

” Phủ Khai Phong có Bao Thanh Thiên. Ở trong phòng có Bao cao su” . Từ khi xuất hiện 3.000 năm trước đây, những chiếc bao cao su đã trở thành người bạn thân trong những cuộc yêu của các cặp đôi. Tuy nhiên, không phải anh chàng nào cũng biết cách chọn những bao cao su phù hợp dành cho mình.

Dưới đây là những bật mí của Golden Choice giúp các chàng trở thành các chuyên gia trong vấn đề này:

Hãy chọn loại bao cao su tốt cho mình

Mỗi người có một sở thích và guu khác nhau, tuy nhiên hãy chọn cho mình một loại bao cao su tốt nhất và phù hợp nhất. Điều đó vừa khiến cuộc yêu thêm ngọt ngào, viễn mãn vừa thể hiện đẳng cấp khi yêu của các cặp đôi.

Bạn có thể thử sử dụng loại bao cao su được làm từ Polyisoprene – một trong những chất liệu làm bao cao su tốt nhất hiện nay, mỏng hơn, mềm mượt hơn và đem tới một cảm giác chân thật hơn. Đặc biệt chất liệu không gây dị ứng cho các anh chàng dị ứng với bao cao su được làm từ latex.

Hoặc bạn cũng có thể tìm cảm giác quen thuộc và đơn giản với những chiếc bao cao su thông thường như bao cao su OK hay phá cách với những bao cao su tính năng gân, gai như bao cao su ROCK.

(Ảnh: Nguồn sưu tầm)

Luôn để bao cao su ở nơi sẵn sàng

Hãy luôn sẵn sàng, cảm hứng yêu có thể bùng nổ bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu. Vì thế hãy chắc chắn rằng bạn đã để bao cao su ở những vị trí thích hợp, để đảm bảo rằng bạn có thể “yêu không cần lo” .Nhưng đừng lộ liễu quá, hãy giấu vào những chiếc túi nhỏ để gần những vị trí mà bạn nghĩ có thể lỡ yêu.

Nhanh gọn và dứt khoát

Thời gian mặc “áo mưa” là thời gian vô cùng nhạy cảm, bởi bạn chỉ có vài giây ngắn ngủi trước khi nàng đổi ý hoặc mất hứng.  Trong trường hợp các chàng muốn có thêm thời gian để mặc, đừng để nàng phải đợi, hãy hôn hoặc xoa lên ngực hoặc bùng nàng trong khi hoàn thành nốt việc măc. Hoặc bạn cũng có thể chuyển giao nhiệm vụ “mặc” cho các nàng để tăng độ hòa hợp khi yêu.

Một điều mà cách chàng nên chú ý, đó chính là tư thế khi đeo bao cao su. Các chàng nên quỳ hai gối trên giường và hơi ngả người về phía trước. Tư thế đó sẽ giúp các chàng duy trì trạng thái cương cứng tốt hơn.

Một mẹo nhỏ cho các chàng là xé bao cao su từ giữa dễ dàng hơn so với xé từ mép và thay vì xé toang ra, hãy xé đến độ bạn muốn.

Hi vọng bạn đã tìm được những thông tin bổ ích qua bài viết.