Tất cả mọi nam giới đều xem phim khiêu dâm

Nội dung khiêu dâm phát triển ở khắp mọi nơi, một trong số đó là nhờ những tiến bộ công nghệ. Một số điều phim đen tác động đến bạn mà bạn chưa biết theo trích dẫn của Cosmopolitan

Đàn ông xem phim khiêu dâm

Tất cả các hình thức phim ảnh khiêu dâm đều có thể kích thích nữ giới

Bất cứ điều gì cũng đều có thể đánh thức ham muốn tình dục ở nam giới? Thực tế là ngược lại. Các nhà nghiên cứu từ Đại học Northwestern đã tiến hành nghiên cứu đối với các diễn viên nam và nữ thực hiện video khiêu dâm, thủ dâm, quan hệ tình dục và thấy rằng những người đàn ông có “mục tiêu” khá rõ ràng.

Nam giới có mục tiêu rõ ràng hơn nữ giới khi xem phim “đen” 

Họ rất vui khi nhìn thấy phụ nữ gợi cảm, người đàn ông đồng tính thì bị kích thích khi thấy đàn ông, trong khi phụ nữ thì bị kích thích bởi tất cả các loại kích thích tình dục, tức là phim đen quan hệ đồng giới, đặc biệt là giữa phụ nữ và phụ nữ…

Phần cơ thể thu hút sự tập trung của nam giới khi xem phim khiêu dâm là khuôn mặt người phụ nữ 

Đàn ông tập trung vào đôi mắt và đôi môi phụ nữ trong khi xem phim khiêu dâm, chứ không phải bộ ngực và bộ phận kín của họ như chúng ta thường nghĩ. Theo một nghiên cứu của Viện Kinsey tại Đại học Indiana, các nhà nghiên cứu suy đoán rằng người đàn ông nhìn thấy khuôn mặt của phụ nữ để đo mức độ bị kích thích của họ.

Thuốc tránh thai có ảnh hưởng đến sự chú ý của nữ giới trong phim ảnh khiêu dâm 

Cũng theo trích dẫn từ Viện nghiên cứu Kinsey, phụ nữ không sử dụng phương pháp kế hoạch hóa gia đình (như thuốc ngừa thai) quan tâm đến “chú nhỏ” của nam diễn viên phim khiêu dâm. Trong khi đó, phụ nữ dùng thuốc tránh thai quan tâm nhiều đến các yếu tố ngữ cảnh, chẳng hạn như bối cảnh nền của phim hoặc những gì diễn viên sử dụng. Các nhà nghiên cứu đưa ra lý do là thuốc tránh thai làm giảm ham muốn của phụ nữ.

Tất cả mọi nam giới đều xem phim khiêu dâm 

Một số nhà nghiên cứu từ Đại học Montreal muốn tìm hiểu xem nội dung khiêu dâm có tác động đến đời sống tình dục của nam giới như thế nào. Và như vậy họ phải tìm đối tượng chưa xem và đã xem phim khiêu dâm. Rắc rối đã xảy ra bởi để tạo thành một nhóm người tình nguyện tham gia, họ tìm kiếm những nam giới ở tuổi đôi mươi chưa bao giờ xem phim khiêu dâm. Và thực tế là, họ không thể nào tìm thấy đối tượng đó.

Theo nghiên cứu của Đại học Montreal, hầu hết nam giới đều xem khiêu dâm lần đầu tiên ở tuổi lên 10.

Theo Cosmopolitan