Tư thế yêu khiến nam giới dễ gãy dương vật nhất

Các nhà nghiên cứu đã nguyên cứu và tìm ra các tư  thếyêu khiến nam giới dễ gẫy dương vật nhất. Hãy tìm hiểu xem đó là tư thế nào nhé!

Nữ trên – tư thế yêu khiến nam giới dễ gẫy dương vật

Các nhà khoa học Brazil đã thực hiện một nghiên cứu về vấn đề tư thế “yêu”   hiểm nhất và kết quả đã được công bố vào năm 2016. Theo nghiên cứu này, người phụ nữ ở bên trên người nam được cho là tư thế “yêu” nguy hiểm nhất bởi nó gây ra nhiều rủi ro gãy dương vật nhất.

tư-the-yeu-nguy-hiem

Tư thế nữ giới nằm trên được coi là tư thế nguy hiểm nhất

Các chuyên gia nói: “Khi người phụ nữ ở vị trí bên trên, họ thường kiểm soát toàn bộ cử động cơ thể và trọng lượng cơ thể của họ vào dương vật cương cứng của người bạn tình.

Do đó, người nam bị mất kiểm soát dương vật của mình và dẫn đến tình trạng tổn thương dương vật, như đau và thậm chí là gãy dương vật. Tư thế này cũng nguy hiểm với phụ nữ nhưng không gây đau đớn cho họ và nguy hiểm chủ yếu thuộc về người nam. Khi người nam có thể kiểm soát các cử động, anh ta sẽ có cơ hội chủ động để không chịu sự dồn sức quá lớn của người bạn tình của mình gây ra nguy hiểm cho dương vật và hạn chế tối đa những rủi ro cho dương vật”.   tư-the-yeu-nguy-hiem

Kết quả nghiên cứu tỷ lệ nam giới gãy dương vật vì các tư thế quan hệ

Xem thêm: Xuất tinh sớm, nguyên nhân và cách chữa?

Gãy dương vật có phải là điều tồi tệ nhất?

Chính xác, đây là một sự đau đớn khủng khiếp bởi rất nhiều tế bào tập trung ở dương vật, nơi mà người đàn ông cảm nhận được sự cực khoái nhiều nhất và cũng là nơi chịu tổn thương lớn nhất nếu nó bị gãy.

Nếu họ bắt đầu cảm thấy đau thì đó là dấu hiệu cảnh báo đầu tiên cho “tai nạn” này.

tư-the-yeu-nguy-hiem

Khoảng 50% những trường hợp gặp “tai nạn” này nghe thấy tiếng kêu khi gãy, và 80% các trường hợp không còn cương cứng.

Kết quả của nghiên cứu rất rõ ràng và đầy thuyết phục và một nghiên cứu nhỏ khác cũng được sử dụng để phục vụ cho nghiên cứu này. Nghiên cứu được thực hiện tại một bệnh viện với 44 bệnh nhân bị gãy dương vật. Trong số những người đàn ông này, 28 người bị thương do quan hệ tình dục khác giới, 4 trường hợp là do quan hệ tình dục đồng giới và 6 người là do thủ dâm và 4 người còn lại bị thương ở dương vật không rõ nguyên nhân. Dù nguyên nhân là gì, nhưng bạn nên nghĩ đến “tai nạn” này một cách nghiêm túc mỗi khi “bước lên giường”!

Nguồn: Sưu tầm của https://goldenchoice.com.vn/