Bộ sticker của OK trên Zalo: Kỷ lục hơn 32 triệu lượt sử dụng

32 triệu lượt sử dụng để chat và hơn 4,5 triệu lượt tải là những con số ấn tượng mà Nhãn hàng Bao cao su OK thu được sau 8 tháng ra mắt và chỉ trong 3 tháng đăng tải bộ sticker rực rỡ siêu ngộ nghĩnh trên Zalo.

Vào tháng 8 năm ngoái, Nhãn hàng Bao cao su OK đã tung ra một bộ sticker được đánh giá là vô cùng táo bạo và đáng yêu trên Zalo.

Bộ sticker OK trên Zalo
Bộ sticker OK trên Zalo

Dù đã có tới hơn 32 triệu lượt sử dụng icon bao cao su OK để chat – phần lớn là giới trẻ – bộ Sticker Zalo của Nhãn hàng Bao cao su OK vẫn chưa bao giờ hết HOT. Liên tục có rất nhiều bạn trẻ download sử dụng và vô cùng hào hứng với bộ sticker ngộ nghĩnh, đáng yêu này. Điều đó chứng tỏ: giới trẻ đang dần cởi mở và không còn ngần ngại khi nói về an toàn tình dục trong mỗi tình huống của cuộc sống.

Bộ sticker OK là tập hợp của 24 hình ảnh sống động, thu hút người dùng bằng gam màu đỏ rực rỡ. Chỉ bằng những hình ảnh ngộ nghĩnh, những nhà thiết kế đã gửi gắm trong đó rất nhiều thông điệp tưởng chừng như “khó nói”. Hình ảnh chiếc bao cao su được “nhân cách hóa” một cách hài hước và gần gũi là minh chứng cho việc đã đến lúc cần phải truyền thông cởi mở hơn về an toàn tình dục.

CHỈ CÒN 1 THÁNG NỮA ĐỂ TẢI BỘ STICKER OK

Vì độ HOT của bộ sticker này trong suốt thời gian qua và chưa bao giờ ngừng lại, Nhãn hàng Bao cao su OK đã cùng Zalo quyết định listing lại chỉ trong vòng 1 tháng (từ ngày 29/4 đến 28/5/2020) trên nền tảng đang được người Việt sử dụng để chat nhiều nhất này. Hãy nhanh tay tải ngay về để cùng giao tiếp với nhau theo cách vui nhộn, hài hước, hiện đại và văn minh nhé!

Những hình ảnh siêu ngộ nghĩnh của bộ OK sticker khiến nhiều bạn trẻ thích thú
Những hình ảnh siêu ngộ nghĩnh của bộ OK sticker khiến nhiều bạn trẻ thích thú

“Ban đầu, khi nhìn thấy bộ sticker này, tôi khá ngại ngần. Vốn là người kín đáo, dẫu thấy rất thú vị nhưng tôi không dám dùng trong các cuộc chuyện trò với bạn bè. Thế nhưng vô tình trong một lần chat cùng nhóm bạn học, mấy người bạn của tôi sử dụng các icon này để trêu đùa lẫn nhau, chúng tôi rất hào hứng, và từ đó mỗi lần chat chít, rủ nhau đi đâu làm gì, chúng tôi chỉ cần thả icon OK cho nhau là… OK” – Thảo, một nhân viên văn phòng sống khá khép kín, cho biết.Chọn cách tiếp cận trực tiếp, bộ sưu tập sticker Zalo của OK đã giúp những hình ảnh và ngôn ngữ tế nhị được diễn đạt một cách dễ dàng, thân thiện, khiến người dùng thích thú. Ngôn ngữ ẩn ý, có thể hiểu theo nhiều nghĩa, nửa đùa nửa thật, nhưng các sticker này lại rất rõ ràng về mặt thông điệp.

OK là thương hiệu bao cao su của Mỹ, được giới thiệu từ năm 1993 và ngày càng được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Đây là dòng bao cao su chất lượng cao nhưng có mức giá rất hợp lý và được cung cấp thường xuyên trong các chiến dịch tuyên truyền kế hoạch hóa gia đình, bảo vệ sức khỏe trong việc ngăn ngừa các bệnh lây qua đường tình dục.

Để tải về, độc giả truy cập Zalo, quét QR code bên trái; hoặc vào link: https://stickers.zaloapp.com/detail?cid=4884484474019d5fc410 Nhãn hàng Bao cao su OK tiếp tục listing bộ OK sticker ngộ nghĩnh đang siêu HOT này lên Zalo từ ngày 29/4 đến 28/5 để các bạn trẻ có cơ hội tải và sử dụng.

Mã QR Sticker OK trên Zalo
Mã QR Sticker OK trên Zalo

Hướng dẫn tải và cài đặt tại đây: https://goldenchoice.com.vn/huong-dan-tai-sticker-ok-tren-zalo/