Tizi Đích Lép gỡ gối chuyện “Quăng lưới hay cắn câu”: Đâu là cách chị em tìm real love?

Thoáng là series những bài viết thuộc chủ đề tình dục dưới lăng kính cởi mở và hiện đại.

Mới đây, khi tham gia talkshow CHUYỆN KHÓ NÓI TO bàn về chủ đề phụ nữ nên chủ động quăng lưới hay ngồi im chờ cắn câu, cô nàng Tizi vừa khẳng định chắc nịch bản thân thuộc tuýp chủ động thì ngay lập tức bị Đích Lép phản pháo: “Cô này là chủ động một cách bị động”.

Đây chỉ là một trong vô vàn những màn lật kèo hài hước không thể lường trước của cặp đôi, không chỉ khiến người xem bật cười vì sự thú vị mà còn phải “vỗ đùi đen đét” vì những pha “bẻ định kiến” hợp tình hợp lý mà chị em có thể học hỏi và áp dụng cho trường hợp của chính mình.

Tizi Đích Lép – cặp khách mời đầu tiên của chuỗi talkshow CHUYỆN KHÓ NÓI TO
Tizi Đích Lép – cặp khách mời đầu tiên của chuỗi talkshow CHUYỆN KHÓ NÓI TO

Talkshow CHUYỆN KHÓ NÓI TO: Chuyện càng khó càng phải nói rõ!

Với phương châm “Nói không thẳng, đời không nể”, talkshow CHUYỆN KHÓ NÓI TO thuộc dự án cộng đồng cùng tên vừa ra mắt “phát súng” mở màn với sự tham gia của cặp đôi đình đám Tizi Đích Lép. Đây là chuỗi talkshow gồm 5 số xoay quanh các chủ đề về tình yêu, tình dục và các mối quan hệ xung quanh. Lần lượt mỗi số của talkshow sẽ đi qua những giai đoạn trong một mối quan hệ từ lúc bắt đầu cho đến khi có “happy ending” (hoặc không). Đồng hành cùng các khách mời qua mỗi số là host Vân Possible – “Hoa Hậu Toàn Dải Ngân Hà” và co-host Hà Vũ – “Hoàng tử Tinder” từ Ảo Movie.

Host Vân Possible và co-host Hà Vũ với lối dẫn dắt duyên dáng, hài hước
Host Vân Possible và co-host Hà Vũ với lối dẫn dắt duyên dáng, hài hước

Với kinh nghiệm phong phú, khả năng ứng tác nhanh và tư duy cởi mở, Vân Possible làm rất tốt vai trò dẫn dắt, khai thác thông tin và đào sâu câu chuyện của khách mời. Nếu host Vân là người tung thì co-host Hà Vũ chính là người hứng. Anh là người đưa ra nhiều quan điểm mới lạ và thú vị cho talkshow bằng những ý tưởng độc đáo và kinh nghiệm lão luyện trong tình trường của mình. Riêng ở số đầu tiên, hai host còn có thêm một vai trò đặc biệt, đó chính là… phối hợp  “đốt nhà” cặp đôi khách mời Tizi Đích Lép.

Màn thảo luận nảy lửa kiêm mượn cớ “đốt nhà”

Tizi và Đích Lép là cặp đôi sáng tạo nội dung chuyên về mảng tình yêu, giáo dục giới tính và phát triển bản thân. Hai bạn đã chính thức trở thành vợ chồng vào cuối năm 2021 bằng một màn cầu hôn đặc biệt lãng mạn. Đến với số đầu tiên của talkshow chủ đề Quăng lưới hay cắn câu?, Tizi Đích Lép đã thể hiện triệt để sự sáng tạo và duyên dáng của mình qua câu chuyện tình yêu 9 năm với những phát ngôn đi thẳng vào lòng người.

Dưới sự dẫn dắt của hai host, Tizi Đích Lép đã đưa ra rất nhiều quan điểm xung quanh chủ đề quăng lưới, cắn câu và app hẹn hò. Hashtag #bảnlĩnh và #bảnnăng của Đích Lép hay nghệ thuật biến bản thân từ con mồi thành thợ săn của Tizi khiến cặp host không ngừng gật gù đồng tình. Mặc dù bị hai host liên tục “châm lửa đốt nhà”, Tizi Đích Lép vẫn chứng minh được sự ăn ý, thuận vợ thuận chồng, chỉ “cháy” trong tình yêu chứ không dễ gì “cháy nhà”.

Màn “chặt chém” từ host Hà Vũ khi Tizi chia sẻ cặp đôi không có ngày tỏ tình chính thức
Màn “chặt chém” từ host Hà Vũ khi Tizi chia sẻ cặp đôi không có ngày tỏ tình chính thức

Sau những chia sẻ thú vị từ cặp khách mời, các host cũng thẳng thắn chia sẻ quan điểm xoay quanh chủ đề phụ nữ nên quăng lưới hay cắn câu để tìm được “real love” qua app hẹn hò. Hà Vũ với kinh nghiệm tình trường dày dặn, luôn tự tin mình là người chủ động cầm cưa trong mọi mối quan hệ, nhưng sau khi nghe chia sẻ của khách mời thì cũng bắt đầu đặt câu hỏi tự vấn cho chính mình.

Vân Possible cũng thể hiện mình “không phải dạng vừa đâu” khi chốt hạ một câu khiến tất cả đều gật gù: “Nhiều khi mình tưởng mình quăng nhưng thật ra là đang cắn cái câu mà người kia quăng mình”.

Qua những câu chuyện, quan điểm dàn host và khách mời chia sẻ, có thể thấy việc “quăng lưới” hay “cắn câu” cũng có hai mặt như khi dùng app hẹn hò. Dù chọn phương thức nào thì các nàng cũng cần đặt mọi thứ trong vòng an toàn để có thể kiểm soát và xử lý những vấn đề rủi ro nếu lỡ xảy ra. Đặc biệt, hãy cân nhắc, lựa chọn cho mình một người phù hợp, cho nàng cảm giác an toàn để sẵn sàng và tự tin bước vào mối quan hệ.

Số đầu tiên của talkshow CHUYỆN KHÓ NÓI TO với chủ đề Quăng lưới hay cắn câu? đã đem đến cho các chị em rất nhiều góc nhìn mới mẻ mà cũng không kém phần hài hước. Đặc biệt, cách nói chuyện hiện đại, văn minh của cặp đôi Tizi Đích Lép cùng với sự dẫn dắt duyên dáng, sôi động của host Vân Possible và Hà Vũ khiến nhiều fan thích thú, để lại nhiều bình luận khen ngợi.

Loạt bình luận tích cực của khán giả về chương trình
Loạt bình luận tích cực của khán giả về chương trình

Tập 1 của talkshow sau 2 ngày đăng tải hiện đã thu về rất nhiều lượt xem cũng như bình luận của khán giả. Chương trình được tài trợ bởi thương hiệu thuốc tránh thai New Choice và là hoạt động quan trọng trong dự án cộng đồng Chuyện Khó Nói To. Đón xem tập 2 sẽ ra mắt vào ngày 11/6/2022 và các tập khác vào 20h00 thứ Bảy hàng tuần trên Fanpage Chuyện Khó Nói To nhé!