Chủ nhật ngày 10/6/2018 DKT có sự kiện gì tại Đồ Sơn, Hải Phòng?

Ngày 10/6/2018 này chương trình “Sống Trách nhiệm – Sống OK” do Tạp chí Thanh Niên phối hợp với Câu lạc bộ Liên kết Trẻ tổ chức với sự tài trợ của DKT International Inc sẽ diễn ra tại Đồ Sơn, Hải Phòng.

Chương trình dự kiến sẽ có sự góp mặt của nhiều đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên nhằm trang bị cho bản thân những kiến thức về bảo vệ sức khỏe sinh sản, tình dục an toàn, sống có trách nhiệm với bản thân và cộng đồng xã hội và những người xung quanh. Kêu gọi cộng đồng xã hội cùng chung tay phòng chống nạo phá thai và phòng chống HIV/AID.

Chương trình là một chuỗi các hoạt động, nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức của giới trẻ đối với vấn đề sức khỏe sinh sản, và sử dụng bao cao su đúng cách, an toàn, hiệu quả. Tham gia chương trình có chuyên gia Tiến sỹ Lê Văn Cầu – Nguyên Tổng biên Tập tạp Chí Thanh niên, chuyên gia hàng đầu về sức khỏe sinh sản chia sẻ nhiều vấn đề về sức khỏe sinh sản, giới tính. Ngoài ra còn có hoạt động phát bao cao su trên bãi biển; đạp xe cổ động với khẩu hiệu “Sống trách nhiệm – Sống OK”; hay việc xếp hình OK ngay trên bãi biển với số lượng người tham gia đông nhất từ trước tới nay. Đặc biệt mỗi bạn trẻ tham gia sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức của Ban tổ chức khi các bạn trẻ chụp ảnh Selfie đăng tải hình ảnh đó lên Facebook & Like fanpage I AM OK để lan toả tới cộng đồng.

Hé lộ một vài hình ảnh trước giờ khai mạc:

(Sự Lựa Chọn Vàng)