Hành trình 27 năm vì phụ nữ của New Choice Việt Nam

Hành trình 27 năm vì phụ nữ của New Choice Việt Nam: Giá trị tự thân của người phụ nữ dần được khẳng định qua các chiến dịch truyền thông sau gần 3 th

Ngày 15/10/2021, thương hiệu thuốc tránh thai New Choice Việt Nam  chính thức khởi động chiến dịch “Thương ai như thể thương em”, bằng việc đánh thức mối quan tâm của xã hội bằng việc truyền tải những thông điệp tích cực nhằm tôn vinh giá trị của người phụ nữ và giúp họ cảm thấy trân trọng bản thân hơn.

Thương hiệu thuốc tránh thai gây ấn tượng bởi hàng loạt chiến dịch truyền cảm hứng

Gần 3 thập kỷ gắn liền với sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ sinh sản cùng các chiến dịch truyền cảm hứng cho nữ giới, New Choice Việt Nam chỉ ra rằng, dù xã hội đã cởi mở hơn nhưng thực tế khoảng 85% phụ nữ Việt Nam vẫn tự đóng khung mình trong những quan điểm về thiên chức và bổn phận. Phần lớn các quyết định quan trọng trong cuộc đời của họ đều đến từ ý muốn của gia đình và những người xung quanh.

Ông Phạm Hoàng Hiệp – Đại diện thương hiệu cho biết: “Chúng ta đang sống ở thời đại mà những câu chuyện hay khẩu hiệu về bình đẳng giới được nói tới hàng ngày. Nhưng thực tế cuộc sống vẫn tồn tại nhiều góc khuất mà ở đó, khi đứng trước những quyết định lớn lao, đức hi sinh và nhẫn nhịn của nữ giới vẫn được cho là lẽ đương nhiên. Đó là nguồn cảm hứng để các chiến dịch như “Do what you love” hay “Thương ai như thể thương em” của New Choice liên tiếp ra đời.”

New Choice Việt Nam luôn chú trọng vào các dự án truyền thông nhằm nâng cao nhận thức giá trị bản thân cho nữ giới, đồng thời truyền tải kiến thức về tránh thai an toàn và sức khỏe sinh sản 

Chiến dịch truyền thông “Thương ai như thể thương em” mở đầu với video phỏng vấn ngẫu nhiên 5 người phụ nữ đến từ các ngành nghề và địa vị khác nhau trong xã hội. Sự động viên và niềm tin mà thương hiệu lan toả trong đoạn phim cũng giúp phái đẹp có cái nhìn lạc quan hơn khi phải đứng trước những nghịch cảnh trong cuộc sống.

Đoạn phim đã tạo nên cú hit lớn trên khắp các diễn đàn mạng khi nhắc tới những định kiến sai lệch hay những tiêu chuẩn kép đang đè nặng lên vai người phụ nữ. 
Đoạn phim đã tạo nên cú hit lớn trên khắp các diễn đàn mạng khi nhắc tới những định kiến sai lệch hay những tiêu chuẩn kép đang đè nặng lên vai người phụ nữ.

Sau thành công của clip “Thương ai như thể thương em”, buổi livestream cùng chủ đề với sự ghé thăm của Biên tập viên Diệp Chi tiếp tục thu hút sự chú ý. ​​​​​Thông điệp “Một phút gửi yêu thương” được lan tỏa mạnh mẽ trên khắp 63 tỉnh thành. Chỉ trong 11 ngày hành động, New Choice đã giúp hàng triệu phụ nữ Việt Nam hiện thực hoá cảm xúc và tự tin nói lời yêu thương. Chương trình cũng nhận được hàng triệu lời tri ân, cảm ơn từ phái đẹp.

Livestream “Thương ai như thể thương em” với sự góp mặt của nam MC Phan Doanh và Biên tập viên Diệp Chi 
Livestream “Thương ai như thể thương em” với sự góp mặt của nam MC Phan Doanh và Biên tập viên Diệp Chi

Series Podcast “Chọn Gì Cho Em” với các cuộc thảo luận, tư vấn xung quanh chủ đề “Phụ nữ và những lựa chọn” khi phải định giá “thanh xuân của em đáng giá bao nhiêu?”, đứng giữa lựa chọn “Bên tình bên tiến bên nào nặng hơn?” hay gỡ rối về tâm sinh lý cùng chuyên gia “Liệu cuộc yêu nở hoa có làm cuộc sống bế tắc”

Thông qua các chủ đề, thực trạng của người phụ nữ trong xã hội phần nào được khắc hoạ, bóc tách và gỡ rối từ góc nhìn của các chuyên gia và khách mời nổi tiếng.
Thông qua các chủ đề, thực trạng của người phụ nữ trong xã hội phần nào được khắc hoạ, bóc tách và gỡ rối từ góc nhìn của các chuyên gia và khách mời nổi tiếng.

Việc MC Phan Doanh luôn đồng hành trong các số livestream và series podcast cũng là nhân tố thu hút được sự quan tâm của phái mạnh đến “Thương ai như thể thương em”. Nam MC cho biết, bản thân anh mong muốn phái mạnh hãy chủ động quan tâm đến người phụ nữ của mình nhiều hơn và cùng chung tay san sẻ bớt những áp lực đang đè nặng trên vai những người phụ nữ trong gia đình.

Xem lại toàn bộ thông tin về chiến dịch tại fanpage New Choice Việt Nam
Xem lại toàn bộ thông tin về chiến dịch tại fanpage New Choice Việt Nam

Ngoài việc tích cực cổ vũ để phụ nữ thêm trân trọng và yêu thương bản thân, chiến dịch truyền thông của thương hiệu New Choice Việt Nam còn nỗ lực thay đổi các giá trị quan của cộng đồng. Ngưng đặt tiêu chuẩn kép lên phụ nữ, bình đẳng hơn trong những định kiến về giới, phát huy ý thức trách nhiệm, cùng thấu cảm và sẻ chia với phái đẹp là những thông điệp quan trọng được truyền tải mạnh mẽ xuyên suốt chiến dịch.

Bên cạnh các chiến dịch truyền cảm hứng ý nghĩa, New Choice còn cho ra mắt ứng dụng trên nền tảng di động để hỗ trợ và gỡ rối các vấn đề thầm kín của nữ giới với sự đồng hành của các chuyên gia sản phụ khoa uy tín. Ứng dụng New Choice cũng là một cầu nối hữu hiệu giúp các chiến dịch có thể đến gần hơn với nữ giới mọi lứa tuổi và nhằm xây dựng một cộng đồng phụ nữ chủ động, thông thái và tự tin toả sáng.

 (Tải ứng dụng New Choice dễ dàng qua Appstore hoặc Google CH Play)
(Tải ứng dụng New Choice dễ dàng qua Appstore hoặc Google CH Play)

Có thể khẳng định, chiến dịch “Thương Ai Như Thể Thương Em” của New Choice Việt Nam không hề chạy theo xu thế mà luôn cho thấy sự lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu thầm kín phụ nữ cả về tâm và sinh lý. “Từ những thấu hiểu khi đồng hành cùng khách hàng trong suốt 27 năm qua, chúng tôi mong muốn thông qua các chiến dịch này, có thể tiếp cận và lan toả những thông điệp tích cực đến phụ nữ. Mong các bạn dù trong hoàn cảnh nào, trước hết hãy học cách trân trọng chính mình và nếu có gặp phải những băn khoăn thầm kín, hãy liên hệ với New Choice để được gỡ rối và tư vấn bởi chuyên gia, chúng tôi cam kết rằng, mọi nỗi niềm của bạn khi thổ lộ cùng New Choice luôn được kỹ càng bảo vệ…” – Đại diện nhãn hàng chia sẻ.