Ra mắt viên uống tránh thai khẩn cấp New Choice EC

Công ty TNHH Sự Lựa Chọn Vàng kết hợp với DKT International, USA giới thiệu một sản phẩm mới: Viên uống  thuốc tránh thai khẩn cấp NEWCHOICE EC.

Sản phẩm này thuộc chuỗi sản phẩm của New Choice, mang thương hiệu của DKT International, USA. Quy cách đóng gói: Hộp 1 vỉ x 2 viên Levonorgestrel 0,75mg. Thuốc được phân phối ở các nhà thuốc trên toàn quốc.

TÊN THUỐC: NEWCHOICE EC

THÀNH PHẦN: Levonorgestrel 0,75mg. Tá dược vừa đủ 1 viên gồm: Lactose, Amidon, PVP K30, Magnesi stearat.

DẠNG BÀO CHẾ: Viên nén.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Hộp 1 vỉ x 2 viên.

 

new-choice-EC
Viên uống tránh thai khẩn cấp New Choice hiện nay được nhiều chị em lựa chọn

CHỈ ĐỊNH: NEWCHOICE EC là thuốc ngừa thai khẩn cấp, có thể tránh thụ thai trong vòng 72 giờ sau cuộc giao hợp không được bảo vệ. Được dùng trong những trường hợp:

– Nếu không dùng biện pháp tránh thai nào khi giao hợp;

– Nếu biện pháp tránh thai đã dùng không đáng tin cậy;

– Bao cao su bị rách, trượt hay dùng sai;

– Màng chắn âm đạo hay thuốc ngừa thai đặt âm đạo bị đặt sai chỗ, rách hay lấy ra sớm;

– Giao hợp gián đoạn không thành công;

– Tính sai ngày rụng trứng trong trường hợp dùng phương pháp lịch;

– Vòng tránh thai bị lấy ra hay bị mất;

– Quên dùng ≥ 03 viên thuốc ngừa thai dùng hàng ngày trở lên;

– Bị hiếp dâm.

LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG: Uống 1 viên  Thuốc tránh thai khẩn cấp New Choice Ec càng sớm càng tốt ngay sau khi giao hợp không dùng biện pháp tránh thai, hoặc biện pháp tránh thai đã dùng không đáng tin cậy. Tốt nhất là trong vòng 48h và không để quá 72 giờ. Uống viên thứ 2 sau viên thứ nhất 12 giờ (không được trễ hơn 16 giờ). Nếu bị nôn trong vòng 2 giờ sau khi uống viên đầu tiên thì phải uống lại. Nếu bị nôn trong vòng 2 giờ sau khi uống viên thứ hai thì phải uống lại thuốc hoặc phải gặp ngay bác sỹ hoặc dược sỹ để được hướng dẫn.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH: Mang thai hoặc nghi ngờ mang thai. Chảy máu âm đạo bất thường không chuẩn đoán được nguyên nhân. Viêm tắc tĩnh mạch hoặc bệnh huyết khối tắc mạch thể hoạt động. Bệnh gan cấp tính, u gan lành hoặc ác tính. Carcinom vú hoặc có tiền sử bệnh đó. Vàng da hoặc ngứa dai dẳng trong lần có thai trước.

THẬN TRỌNG: Dùng rất thận trọng khi bị hen suyễn, suy tim, cao huyết áp, nhức nửa đầu, động kinh, suy thận, tiểu đường, chứng tăng lipid huyết, trầm cảm và trong những trường hợp đang mắc viêm tĩnh mạch huyết khối hoặc đột quỵ. Chế phẩm này đặc biệt chỉ dùng cho trường hợp ngừa thai khẩn cấp đã nói trên, không được dùng thường xuyên.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN: Có thể gây buồn nôn, nôn. Rong huyết xẩy ra sau 2-3 ngày dùng thuốc rồi ngừng ngay. Trong phần lớn các trường hợp, một thời gian hành kinh mới bắt đầu đúng như mong đợi hoặc sớm hơn. Nếu thời gian hành kinh này chậm hơn 7 ngày nên đi thử thai. Nếu xuất huyết trầm trọng hay kéo dài nên đi khám phụ khoa. Hiếm khi xẩy ra những tác dụng phụ khác như nhũn vú, nhức đầu, choáng váng, mệt mỏi. Ghi chú: “Thông báo cho bác sỹ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc”.

NHÀ SẢN XUẤT: Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà – 415 Hàn Thuyên, Nam Định, Việt Nam.

NHÀ PHÂN PHỐI: Công ty TNHH Sự Lựa Chọn Vàng – P605, Indochina Plaza, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: 024 3795 4165 (108)  l  Website: https://goldenchoice.com.vn/

ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRƯỚC KHI DÙNG.

(Golden Choice)