Ứng dụng tránh thai Newchoice – Cho người phụ nữ chủ động & thông thái

Làm mẹ có lẽ là công việc thiêng liêng và hạnh phúc nhất trong đời của người phụ nữ. Nhưng hành trình bắt đầu làm mẹ không phải điều đơn giản mà nó là cả một quá trình cố gắng và chuẩn bị lâu dài. Với những người phụ nữ chưa sẵn sàng để bước vào quá trình này thì cần phải tìm hiểu những liệu pháp tránh thai an toàn để bảo vệ sức khỏe cho mình sau này. Hiểu được mong muốn đó, ứng dụng Tránh thai Newchoice đã ra đời giúp chị em phụ nữ tránh thai hiệu quả và chăm sóc sức khỏe sinh sản cho bản thân mình tốt hơn. Vậy thì ứng dụng tránh thai newchoice này sử dụng như thế nào và có gì nổi bật? Mời bạn đọc cùng đi tìm hiểu nhé.

Giới thiệu về app Tránh thai Newchoice

Ứng dụng Tránh thai Newchoice là một phần của dự án “Vì mẹ và bé – Vì tầm vóc Việt” do công ty TNHH Sự Lựa Chọn Vàng (Golden Choice) phối hợp với quỹ “Vì tầm vóc Việt” thực hiện. Ra đời với sứ mệnh nâng cao kiến thức và bảo vệ sức khỏe sinh sản cho phụ nữ Việt, Tránh thai Newchoice là ứng dụng có chức năng nhắc nhở người dùng uống thuốc tránh thai an toàn và hiệu quả.
Ứng dụng tránh thai và chăm sóc sức khỏe sinh sản hoàn chỉnh nhất tại Việt Nam

App tránh thai Newchoice, ứng dụng tránh thai Newchoice
App tránh thai Newchoice, ứng dụng tránh thai Newchoice
Bà Lê Bảo Ngọc – Giám đốc truyền thông Quỹ DKT International & Công ty TNHH Sự Lựa Chọn Vàng trong lễ ra mắt ứng dụng Tránh thai Newchoice tổ chức tại Hải Phòng ngày 02.03.2020

Ứng dụng tránh thai Newchoice được đánh giá là một trong những ứng dụng tránh thai và chăm sóc sức khỏe sinh sản hoàn chỉnh đầu tiên ở Việt Nam và duy nhất sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt. Ngoài việc nhắc nhở uống thuốc đúng thời gian, đúng liều lượng thì ứng dụng còn cung cấp thêm các thông tin khoa học rất hữu ích, chuẩn xác về lĩnh vực sinh sản giúp phái nữ bảo vệ sức khỏe, tâm lý, hạnh phúc gia đình trong giai đoạn chưa sẵn sàng để bắt đầu hành trình làm mẹ.

Còn gì tuyệt vời hơn khi ứng dụng Tránh thai Newchoice có được sự hỗ trợ từ nhiều đội ngũ chuyên gia, các bác sĩ phụ khoa có chuyên môn cao và thâm niên nhiều năm trong nghề, hứa hẹn sẽ giải đáp hết tất cả thắc mắc của người dùng qua mục diễn đàn và hỏi đáp. Đặc biệt, với chức năng ẩn danh thì bạn hoàn toàn có thể thoải mái chia sẻ những điều khó nói với các chuyên gia và bác sĩ về sức khỏe giới tính của mình.

Bên cạnh đó, khi đã là thành viên của gia đình Newchoice, bạn có quyền trao đổi thông tin, chia sẻ những nội dung hay với các thành viên khác, thảo luận những chủ đề đang hot trên diễn đàn. Nghe thôi đã thấy thú vị phải không nào?

Ngoài ra, với phần nhật ký sẽ cho phép bạn theo dõi bảng lịch sử uống thuốc theo từng ngày của mình. Đồng thời, sẽ đưa ra cảnh báo chi tiết về trạng thái an toàn của cơ thể giúp bạn cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quan hệ tình dục. Từ đó, cung cấp thêm cho bạn các biện pháp phòng ngừa an toàn khác để tránh thai tốt nhất.

Lợi ích hấp dẫn khi đăng ký tài khoản tại App Tránh thai Newchoice

Một lợi ích rất hấp dẫn hơn nữa đang chờ đón bạn tại Tránh thai Newchoice. Khi đăng ký tài khoản cá nhân tại đây, bạn sẽ có cơ hội tích lũy điểm thưởng và tham gia vòng quay may mắn để quy đổi ra các phần thưởng có giá trị. Bằng tài khoản cá nhân, bạn có thể dễ dàng sử dụng Tránh thai Newchoice mà không phải mất công nhập dữ liệu lại từ đầu để theo dõi chính xác quy trình uống thuốc của bản thân theo thời gian. Nhưng làm thế nào để sử dụng app tránh thai này đạt hiệu quả cao nhất? Mời bạn theo dõi phần tiếp theo để nắm được cách cài đặt và sử dụng thành công với ứng dụng hữu ích này nhé.

Hướng dẫn cách sử dụng app nhắc nhở tránh thai Newchoice hiệu quả

Vì là ứng dụng mới ra mắt gần đây nên chị em phụ nữ có khá nhiều bối rối khi không biết làm sao để cài đặt và sử dụng hiệu quả app tránh thai này. Tuy nhiên, sẽ không cần phải lo lắng điều này bởi đã có hướng dẫn sử dụng app tránh thai Newchoice ngay sau đây.
Đầu tiên, để cài đặt ứng dụng tránh thai này, bạn làm theo hướng dẫn với 3 bước như sau:

Bước 1: Tìm và tải ứng dụng Tránh thai Newchoice trên app Store trong điện thoại của bạn.

Giao diện ứng dụng Newchoice Reminder

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Email.

Giao diện đăng nhập/đăng ký ứng dụng Newchoice Reminder

Bước 3: Hoàn thành đầy đủ thông tin cá nhân, cung cấp hiện trạng sức khỏe và tình trạng sử dụng thuốc.

Giao diện khi đã đăng nhập thành công

Như vậy là bạn đã cài đặt thành công app tránh thai này rồi đấy.
Sau khi cài đặt thành công, app sẽ đưa bạn đến giao diện chính có màu hồng giống với bao bì của hộp thuốc tránh thai Newchoice. Tại đây, có 2 chuyên mục để bạn lựa chọn đó là người dùng thuốc tránh thai hay nhà thuốc, dược sĩ.

Nếu là người dùng thuốc tránh thai, bạn sẽ nhận được những lời khuyên rất bổ ích như: cách sử dụng thuốc tránh thai, ai là người không nên sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày, khi nào nên dùng thuốc tránh thai khẩn cấp, thời điểm nào dùng thuốc để đạt hiệu quả tốt nhất, thông tin khuyến cáo khi sử dụng thuốc tránh thai.

Với người dùng thuốc tránh thai cầm cập nhật tình trạng sử dụng thuốc. Tình trạng sử dụng ở đây tức là bạn đang sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày Newchoice hay thuốc tránh thai khẩn cấp Newchoice EC để hệ thống tính toán đưa ra thời điểm nhắc nhở chính xác nhất. Nếu bạn đang dùng thuốc tránh thai khẩn cấp, sau khi cung cấp tình trạng, thời gian uống thuốc trước đó. Bạn chỉnh đồng hồ đếm ngược thời gian cho lần uống thuốc tiếp theo. Với trường hợp bạn đang dùng thuốc tránh thai hàng ngày, sau khi cập nhật lịch sử các lần uống trước đó và xác định thời điểm của chu kỳ kinh nguyệt, tích chọn vào mục uống thuốc để theo dõi số lượng thuốc đã uống và còn lại. Trong cả 2 trường hợp, hệ thống sẽ tự động nhắc nhở cho bạn thời điểm chuẩn để uống viên thuốc tiếp theo.

Còn nếu bạn chọn là nhà thuốc hoặc dược sĩ thì sẽ có một số chức năng khác mà người dùng thuốc tránh thai không có như: được quyền lợi tham gia các chương trình khuyến mãi cũng như được tư vấn mọi thông tin về thuốc.

Phần cập nhật tình trạng sử dụng thuốc sẽ giúp hệ thống thời điểm nhắc nhở chính xác

Bên cạnh đó, muốn app Tránh thai Newchoice giúp bạn phát huy hết tối đa công dụng của các loại thuốc tránh thai, khuyên bạn khi đã uống xong thuốc của ngày hôm nay theo lịch nhắc nhở, hãy chọn ngày và tích dấu đã uống hoặc tích dấu quên uống nếu bạn đã bỏ lỡ lịch nhắc. Và lựa chọn mục “thay vì” khi bạn quên uống thuốc trên 2 ngày hoặc đã uống hết vỉ thuốc cũ.
Cuối cùng, nếu bạn muốn tùy chỉnh cài đặt chế độ nhắc nhở theo ý muốn như bật, tắt, thời gian nhắc nhở, âm thanh, lời nhắc thì hãy nhấn vào mục tài khoản để tùy chỉnh.

Tóm lại, ứng dụng Newchoice thật sự là một ứng dụng tuyệt vời và thật sự rất hữu ích với nhiều chị em phụ nữ quá bận rộn với cuộc sống và công việc. Vì vậy, hãy tải ngay Tránh thai Newchoice ngay bây giờ để trở thành thành viên của gia đình Newchoice – thế hệ của những người phụ nữ thông minh và bản lĩnh, biết cách tự bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình.

Quét mã QR ngay để tải ứng dụng Tránh thai NewChoice nhé!